Khi bạn gặp việc khẩn cấp cần xem mệnh hoặc quẻ để tiên liệu sự việc hãy gọi/sms số 0833 139 692 hoặc 036 313 9192 ; E-mail: dongquangus@gmail.com để được tư vấn

Thương hiệu (Logo, Slogan, Tên doanh ngiệp/sản phẩm, Bao bì,...)

 Thứ Bảy, 24 tháng 4, 2021

Dịch vụ tư vấn ý tưởng sáng tạo LOGO+++

-Đông Quang-

 

Chào mọi người.


Phàm là sinh ở đời, ai cũng có "thương hiệu" của mình, đó là một trong những cách đ mình và mọi người nhận diện nhau, nhờ vậy tương tác nhau tốt hơn, nhân đó có nhiều lợi ích hơn, nhất là trong làm ăn kinh doanh. Trong đó, ngoài họ tên, hình ảnh,... còn có LOGO, tiếng Việt gọi là Biểu Trưng hay biểu tượng, biểu thị, ... gọi quen thuộc là Logo.

 

Việc có một logo cho mình không khó nhưng để có một logo hợp mình không hề dễ dàng. Khắp nơi trên thế giới, không doanh nghiệp lớn nào không tạo riêng logo cho mình với nhiều gửi gắm về triết lý kinh doanh. Trong đó, ở phương Đông, đại diện là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật và Việt Nam thì việc có một "logo hợp mệnh" chủ là một điều rất cần thiết vì sẽ đem lại may mắn cho người chủ doanh nghiệp. Thí dụ một doanh nghiệp về du lịch, logo sẽ mang tính uốn lượn như nước, thuộc hành Thủy, đó là hợp, ngược lại, công ty kinh doanh về bất động sản thì cần một logo có hình tượng vững như núi, thuộc hành Thổ, biểu thị sự vững chắc bền bĩ của những công trình mình xây dựng nên...

 

Với tinh thần đã đến lúc không chỉ "Phù suy" - giúp đỡ người nghèo khó, mà còn "Phù thịnh" là giúp những người có tài, những doanh nhân Việt có hoài bão thành công được may mắn bằng cách tạo ra những biểu trưng có ý nghĩa cao và may mắn, Đông Quang mở dịch vụ tư vấn phác thảo ý tưởng sáng tạo logo cho các doanh nghiệp, các bạn "Start-up" hay đơn giản là phù hiệu cá nhân để thể hiện cá tính v.v...

 

Vậy làm sao để tạo được một logo vừa chứa đựng ý nghĩa của ngành nghề mình theo đuổi vừa hợp mệnh số, đem lại may mắn cho chủ nhân của nó ?

 

Cái gì khó thì mới hay, chớ lẽ nào cái gì cũng dễ, ai cũng làm được ? Nếu như chỉ dựa vào năm sinh có "mạng" là gì đó rồi cho là hợp thì dễ quá ! Thí dụ, người sinh năm 1980 - Canh Thân - Thạch Lựu Mộc, bèn cho là mình hợp Mộc, rồi tạo ra một logo có tính Mộc thì cần thận trọng vì chưa chắc đúng. Bởi lẽ nào cứ ai sanh ra năm Canh Thân thì đều hợp hành Mộc rồi theo nghề Mộc ? Trong khi thực tế đâu phải thế ! Có rất nhiều người mạng Mộc 1980 lại làm việc trong ngành Kim, Hỏa, Thổ, Thủy rất thành công nhưng cũng không ít người thất bại nặng nề trong nghề Mộc, thậm chí, chỉ đơn giản là thợ mộc mà cũng bại!

 

Trước tình hình đó, để lấp vào khoảng trống hiểu biết vận dụng về mệnh này, nay Đông Quang mở dịch vụ mới, giúp bạn bằng cách phác thảo ý tưởng sáng tạo logo dựa trên những nghiên cứu về Mệnh học, đặc biệt là môn Bát Tự (Tứ trụ) và Dịch Kinh xem xét Ngũ hành vận động trên 4 trụ Năm -Tháng – Ngày – Giờ sinh của bạn, dùng thuật toán xem mệnh cổ truyền rút ra được Thực Sự mệnh bạn cần Hành nào trong Ngũ hành, đồng nghĩa biết được bạn may mắn ở lĩnh vực thuộc hành Kim hay Mộc, Hỏa, Thổ, Thủy rồi theo đó mà thiết kế Logo tương thích.

 

Có thể thí dụ một bạn sinh năm 1983 – Quý Hợi – tháng Quý Hợi – ngày Mậu Thìn – giờ Đinh Tỵ. Giả dụ xét mạng bạn này 1983 là Đại Hải Thủy (Thủy biển lớn), tức theo "dân gian" thì hợp nghề thuộc hành Thủy vì mệnh Nước nhiều, tha hồ mà làm, nào là nghề cá, bán nước uống, làm du lịch, nào là phong thủy đeo dây đá thạch anh trắng hành Kim sinh Thủy.v.v...

 

Thực tế đâu phải vậy ! Đây là một người làm nghề sản xuất cồn, rượu và rất thành công. Rượu và cồn nói chung tuy có vẻ như nước nhưng thuộc hành Hỏa, vì chúng cháy được, có tính nóng khi uống vào và nóng tới mức có thể sát khuẩn. Đâu có giống đặc tính hành Thủy ?! Mới đây anh ta vì vận trình tới đoạn không phù hợp đã chuyển sang làm nghề ẩm thực, chuyên các món ăn nhanh dạng nướng và cũng thành công nhanh chóng, khách ăn đông đảo dù quán nằm trong hẻm và bề ngoài đơn giản. Quán nướng có loại hình thức ăn chủ đạo là bếp nướng, suốt ngày than lửa rực nóng, chính xác là nghề thuộc Hỏa.

 

Vậy mà anh "Mạng Thủy" này vẫn thành công trong nghề Hỏa là sao ? Là vì hành Hỏa hợp mệnh anh ấy chứ sao !

 

Thì ra anh ta sinh năm Quý Hợi nhưng nhằm tháng đó là mùa Đông, hàn khí lên cao, muốn may mắn và thành công trước phải dùng hành Hỏa điều hậu, thứ cần Thổ để "giữ ấm", sau có thể thêm Mộc làm "dầu" cho Hỏa, cái anh ta kiêng kỵ là hành Thủy! Nếu dùng Thủy ắt mệnh càng thêm lạnh, sẽ sanh ra các bệnh về hàn khí, thường là theo nghề Thủy sẽ đau yếu quanh năm chủ các bệnh về thận và tim mạch, từ đó mà thêm phần thất bại trong công việc do không đủ sức khỏe.

 

Xét tiếp thấy người này Lộc thần tại Hỏa, Thổ khí cũng có, đều là có thể khống chế được Thủy nên luận mệnh thuộc diện khá tốt, có thể thành đạt cao nếu theo đúng nghề hợp. Hỏa này chủ Ấn còn có thể làm nghề kinh doanh bất động sản hoặc các loại đồ thời trang...Đông Quang liền dựa theo đó phác thảo ý tưởng tạo nên một logo sao cho vừa có hình dáng của hành Hỏa vừa phù hợp với nghề nghiệp và gắn liền với tâm tư người chủ cơ sở ấy. Có thể lấy màu đỏ làm màu chủ đạo cho logo, các hình vẽ mang tính Hỏa đồng thời cũng có bóng dáng của người chủ hoặc cơ sở...

 

Đại khái, quy trình tạo nên một logo hợp mệnh là đầu tiên, Đông Quang cùng chủ nhân trao đổi về tâm tư nguyện vọng về đường lối làm ăn -> xem mệnh chủ nhân bằng nhiều môn huyền học -> vẽ phác thảo logo -> kiểm tra và trao đổi bàn luận, chỉnh sửa lần cuối -> ra đời logo chính thức.

 

Nói chung, để tạo ra được một logo hợp mệnh chủ nhân theo hướng Đông Quang đề xuất trên là việc rất vất vả, rất tốn công sức nhưng xứng đáng ! Các kỹ thuật để vẽ logo không khó, vấn đề lớn nhất là ý tưởng, tất nhiên ý tưởng lớn và phù hợp thì mới tiến xa. Người chủ doanh nghiệp hay bất kỳ ai có tầm nhìn xa thì nhất định không thể xem thường biểu tượng của mình.

 

Ngoài ra, Đông Quang cũng có dịch vụ tư vấn điều chỉnh logo sẵn có của doanh nghiệp/ cá nhân bạn, tư vấn nên thay đổi thế nào, điều chỉnh ra sao cho phù hợp hơn với logo hiện hữu.


Tương tự như vậy, Đông Quang còn có các dịch vụ tư vấn sáng tạo / điều chỉnh Slogan, Trade Mark,... hợp mệnh số cho các cá nhân và đơn vị có nhu cầu. 

 

Bạn có thể đăng ký các dịch vụ từ hôm nay.

Cần tư vấn tham khảo thêm hãy liên hệ e-mail: dongquangus@gmail.com