Khi bạn gặp việc khẩn cấp cần xem mệnh hoặc quẻ để tiên liệu sự việc hãy gọi/sms số 0833 139 692 hoặc 036 313 9192 ; E-mail: dongquangus@gmail.com để được tư vấn

Chủ Nhật, 19 tháng 10, 2014

Bàn về hai tuổi Bính Dần - Kỷ Tỵ

Thời gian vừa qua, ngẫu nhiên làm sao hay nói là hữu duyên cũng được, bỗng có nhiều đôi bạn trẻ cùng một tuổi : nam Bính Dần (1986), nữ Kỷ Tỵ (1989) đến hỏi mình liệu họ có lấy nhau được không ? 9/10 đôi đều tâm sự về việc có sự lo lắng vì người ta đồn hai tuổi này kỵ nhau, đa số là bị sự lo ngại, cản ngăn (có trường hợp rất dứt khoát) của cha mẹ ... với lý do họ đi hỏi thầy hoặc tự mua sách về coi bói nói hai tuổi ấy bị tuyệt mạng, kiêng kỵ không lấy nhau được, không cho lấy nhau.
Thiệt là...
Định kiến đến từ xã hội, khi người ta nói cái việc đó xấu thì có khi nó vốn tốt lại hóa thành xấu, chưa chắc xấu cũng thành xấu, vốn đã xấu lại càng xấu hơn. Một người nói xấu, người thứ hai, ba ăn theo cũng nói là xấu, rốt cuộc mười người, rồi đến trăm người nói theo mà chưa chắc đã biết đúng hay sai, khiến cho người nghe nửa tin nửa ngờ, rồi bụng bảo dạ kiêng cho lành, cữ cho chắc ăn...
Xem mệnh cũng vậy, ví như người ta cứ kháo nhau mấy câu đại khái "Dần Thân Tỵ Hợi tứ hành xung" rồi cho rằng cứ hai đứa nào nằm trong bốn cái Chi này là không hạp, không cho cưới, bắt phải chia tay,...
Rồi thì lại nghe "Dần Ngọ Tuất tam hạp", sau khi can thành công đứa con tuổi Dần của mình ra khỏi đứa tuổi Tỵ thế là liền kiếm cho nó anh chàng tuổi Ngọ vì nghĩ tam hạp là tốt.
Rốt cuộc sau dăm ba năm lấy nhau, hai đứa ly dị vì không hợp. Cha mẹ không biết làm sao bèn đi hỏi thầy. Thầy soi xong nói mệnh này mấy năm trước vì bị cha mẹ chia rẽ mà có cái họa hôn nhân ngày nay.

Vậy là thế nào ?
Thực ra, hai tuổi Dần và Tỵ đúng là bị phạm Hình trong Tam hình, tức là không tốt. Đây là phạm Hình đặc thế, tức hay dùng quyền cá nhân để áp chế đối phương.
Tuy nhiên, nhiêu đó không có nghĩa là xấu hay không hợp được. Nếu trong mệnh có Can Chi nào đó hóa giải Hình kia thì không xấu nữa, thậm chí còn hóa ra tốt thêm bội phần.
Xét riêng Bính Dần - Kỷ Tỵ thì Bính hỏa sinh cho Kỷ thổ, Dần mộc sinh cho Tỵ hỏa. Vậy là Tương sinh chứ có khắc đâu ?
Xét tiếp Bính Dần nạp âm mệnh Lư trung Hỏa, Kỷ Tỵ nạp âm mệnh Đại Lâm Mộc. Đó là Mộc-Hỏa tương sinh. Vậy là kỵ chỗ nào ? Nếu dụng thần hai tuổi ấy cùng Mộc - Hỏa hoặc cấu trúc tứ trụ hài hòa thì phải nói chẳng những không kỵ mà còn tương thân tương ái, vĩnh kết đồng tâm, bách niên giai lão...
Xét nữa, Bính Dần phong thủy nhà hướng Khôn, Kỷ Tỵ hướng Tốn, hai đứa ở chung sẽ có một đúng hướng tốt, một phải vào hướng xấu. Như thế không có nghĩa là không có cách hóa giải, phải có chuyên gia phong thủy xem xét tư vấn giúp cho mới được. Có khi mệnh cả hai kỵ Kim, thì thống nhất bố trí nhà cửa trọng Mộc, lúc đó vào đúng dụng thần, tránh xa kỵ thần thì xấu chỗ nào ?
Thế đấy ! Một số người Việt chúng ta thiệt là có tinh thần tự do độc lập, hễ cảm thấy bệnh là tự chẩn đoán rồi tự chữa trị (vậy thì có bác sĩ để làm gì ?), tới mệnh cũng tự coi rồi tự phán rốt cuộc chẳng những hại thân mà còn liên lụy người khác...


-dongquangus-


107 nhận xét:

 1. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành bạn à. Ông bà mình dạy không sai đâu. Nếu nói không tốt ở mức độ bình thường thì có thể chấp nhận chứ nói Tuyệt mạng thi phải xem lại chứ. Cố đấm ăn xôi chỉ khổ mình thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn Nặc Danh đã quan tâm.

   Nếu chỉ dựa vào Tuyệt mạng mà đã phán xét mệnh người ta vốn có cấu trúc rất tinh vi, phức tạp thì mới gọi là cố đấm ăn xôi.

   Tại sao có những trường hợp phạm Tuyệt mạng mà người ta vẫn sống hạnh phúc, no ấm tới cuối đời ?

   Xóa
 2. Điều đó có thể có. Nhưng theo quan điểm của tôi thì nếu biết trước điều không tốt có thể xảy ra tại sao lại không tránh để sau này tránh được nhiều nỗi buồn khổ và lo lắng. Tôi có 1người bạn cũng quyết lấy người không hợp, gđ can ngăn không được nên thôi. Rồi giờ 2 vợ chồng suốt ngày bất hòa, rồi ly hôn, bản thân sống không hp, còn làm cha mẹ buồn lòng. Trên đây tôi chỉ muốn khuyên các bạn đang yêu và sẽ yêu cần suy nghĩ thận trọng cho hp cả đời mình thôi, còn quyết định là ở chính bạn. Chúc các bạn sẽ tìm được cho mình 1nửa hp đích thực!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn Nặc danh.

   Đúng như bạn nói, nếu biết trước điều không tốt có thể xảy ra tại sao lại không tránh để sau này tránh được nhiều nỗi buồn khổ và lo lắng ? Nhưng vấn đề là làm sao biết trước điều đó không tốt ? Mình không phủ nhận khái niệm Tuyệt mạng gây ảnh hưởng xấu đến hôn nhân nhưng nhiêu đó chưa đủ để can ngăn người ta. "Tuyệt mạng" chỉ là một "điểm trừ" trong bảng điểm xét mệnh hợp hay không hợp.
   Còn việc bạn thấy có 1 người bạn ko nghe lời ng thân, cưới nhau để rồi không hạnh phúc thì đó chỉ là 1 trường hợp bạn thấy trên đời, trong khi thế gian có hàng vạn cặp. Tôi dám chắc mệnh 2 vợ chồng ấy (trong cả tứ trụ) có điểm không hợp nhau chứ không phải do phạm Tuyệt mạng.

   Xóa
 3. Mới lấy vợ hồi tháng 10 năm ngoái,đến nay thì chỉ thấy toàn khắc khẩu,sau này thì sẽ ra sau,xem xong tử vi thì rùng cả người cuộc đời sẽ kết thúc lúc 50-55 còn vợ thì đến 65-76 ,trong cuộc sống vợ chồng đến nay,chỉ cảm nhận mình là kèo dưới,tranh cãi mâu thuẩn với nhau nhiều vấn đề tí xíu,đúng là khắc khẩu rồi,còn tuyệt mạng thì say này sẽ biết có hay không,hít.......phù......#_#

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện sống chết chẳng dễ nói ra, chưa kể còn có phước đức, làm sao dám chắc chứ Thanhtam ?! Nếu vợ chồng bạn có sự bất hạnh 1 là do mình, 2 là do mệnh. Mà hễ có do mệnh thì phải phân tích kỹ và quan trọng nhất là tìm ra giải pháp, chẳng thể chỉ để cảm nhận bi quan.

   Xóa
 4. Xem hộ mình với ạ. E sinh 7h tối 24/10/89, a ấy 8h tối 27/11/86.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Hoa Tran

   Tôi đã trả lời bạn bao giờ chưa ? Ngày sinh trên là Dương hay Âm lịch ?

   Xóa
  2. Đây là ngày âm Dong Quang à. Cảm ơn nhiều nhiều. M đang tính năm nay cưới, b xem giúp nên cưới vào ngày tháng nào thì tốt .thanhks b nhiều .

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 5. Xin Dong Quang xem giup minh. Nam : sanh 3-5h sang 31/03/1986.Nu : sanh 19-21h 24/04/1989.Xin cam on Dong Quang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào ben

   Ngày sinh trên là dương hay âm lịch vậy ?

   Thân
   Đ.Q.

   Xóa
 6. Ban xem gium Minh, nu 18/3/1986 AL, nam 12/8/1989 AL

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Nặc danh.

   Bạn có thể cung cấp giờ sinh không ?

   Thân mến.

   Xóa
  2. Vâng em cảm ơn anh Đông Quang nhiều ah cho e hỏi thêm là nếu ngày sinh đó là DL thì có thay đổi gì không ah và có người nói nếu 2 đứa e mà kết hôn sau này chồng e chắc chắn có 2 vợ liệu có cơ sở nào để nói thế không ah

   Xóa
 7. Xin Đông Quang xem giúp mình : nữ : 3/11/1986 DL 5-7h sáng , nam : 15/10/1989 ( thấy bạn ý bảo là AL và ko rõ giờ sinh )

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Linh Lê.

   Phần mệnh em tương đối ổn nhưng nếu ngày sinh anh chàng kia đúng như trên thì sẽ hơi khó lấy nhau. Nếu yêu quá muốn lấy thì nên tránh va chạm với người thân, nhất là cha mẹ ông bà anh chàng.

   Thân mến

   Xóa
 8. A Đông Quang xem giup e: nữ 24.2.1989 am lich hơn 10h trưa, nam 27.11.1986 am lich nhưng k rõ giờ sinh. E cam on ah

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chào Unknown.

   Hai bạn hợp nhau đấy, tuy nhiên vấn đề gia đình can ngăn hoặc bày tỏ sự không ưng là khó tránh.
   Anh chàng của em mệnh bị phạm ADL, do đó dễ có gây gỗ hoặc gia đình bên vợ không ưng lắm. Vì thế nếu yêu nhau thì cưới nhưng tránh va chạm với cha mẹ, ông bà hoặc dòng họ nói chung.

   Thân mến

   Xóa
  2. Vâng. E cám ơn a ah. A xem giúp e xem e sinh e bé vào năm nào thì tốt nhất ạ?

   Xóa
  3. A xem lại giúp e với. Ny e a ay sinh vào lúc 6h tối a.

   Xóa
 9. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 10. a DQ xem giúp em 8/6/1989 và boy ngày 12/4/1986 có lấy nhau được k ak

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào bich hoa Hoang.

   Hay cung cấp thêm giờ sinh của cả hai nhé.

   Thân mên.

   Xóa
 11. Nhờ a xem xét giúp cho e với em Bính dần 24/12 1986 sinh 11h trưa còn bạn gái 10/10/1989 ko nhớ giờ sinh,cám ơn a

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Đức Hoàng.

   Nếu ngày giờ sinh trên đều là Dương lịch thì riêng mệnh em cung mệnh năm sau sẽ bị phạm Thiên khắc địa xung, do đó chuyện hôn nhân sẽ có trục trặc, lá số bạn gái cũng phản ánh điều ấy. Như thế năm sau không thích hợp kết hôn. Đến 2017 chắc cũng khó vì tới lượt cung mệnh bạn gái bị Thiên khắc địa xung. Năm 2018 có vẻ tốt.

   Xóa
 12. E tuổi kỷ tỵ. Sinh lúc 2h chiều ngày 16-5 âm lịch. Bạn trai ko biết sinh giờ nào ngày 27 -10 dương lịch. A xem hộ e xem có kết hôn được không ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào nasa

   Với mệnh em thì việc kết hôn với người tuổi nào cũng vậy thôi. Giai đoạn đầu của hôn nhân khó mà thuận lợi, hai người sẽ dễ cãi nhau. Có lẽ nasa cần phải qua khỏi tuổi 30 mới có sự ổn định.

   Xóa
 13. Chao Đông Quang !
  E nữ sinh 5/4/89 (âm lịch) lúc 6h - 7h sáng. Ngươi yêu e sinh 6/11/86 ( âm lịch) lúc 3h-5h sáng.
  Xin anh xem giúp em. Xem hộ chúng em xem có lấy dx nhau ko? gia đình đi xem bảo ko hợp , em hiện tại đag rất khổ tâm không bít phải làm sao nữa xin a xem dùm e từ giờ đến tết hoặc sang năm ngày nào cứơi thì đẹp ạ?
  Em cảm ơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự mệnh Sen Lê và người yêu khó hợp nhau lắm. Anh chàng 1986 không chỉ sinh năm Dần mà còn ngày Dần, giờ Dần, nên dễ bị phục ngâm Dần trong thời gian sắp tới cũng trùng với mệnh Sen Lê ở giai đoạn này. Trong khi mệnh Sen Lê Tỵ trùng Tỵ lại Kình Dương sát nên khó tránh khỏi họa trong hôn nhân. Có lẽ không nên kết hôn là tốt nhất.
   Vậy nếu hai người yêu nhau quá không thể rời thì hãy đi thật xa quê để lập nghiệp, lập gia đình với nhau...

   Xóa
 14. Nhờ anh xem giúp em 2 tuổi này nhé . nam 25/7/1986 DL , nữ 10/2/1989 DL Anh xem giup tuoi nay nên vợ chồng có hợp nhau ko a ? Cảm ơn

  Trả lờiXóa
 15. Giúp e với. E sinh vào hơn 10h trưa ngày 24/2/1989 âm lịch. A ấy 27.11.1986 âm lịch. Có người bảo bọn e hợp, cũng có người bảo lấy nhau k hợp, ít nữa k ở đc với nhau. A xem giúp e với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. A ấy sinh lúc 6h tối a ah.

   Xóa
  2. Chào ccasaucon

   Nếu có người bảo hợp nghĩa là hợp với cấu trúc mệnh của em chứ không phải hợp hảo duyên.

   Còn nói không hợp nghĩa là xét thấy không có lợi cho em về mặt thực dụng đời thường nên bảo là không hợp.

   Thân mến

   Xóa
 16. Nhờ Đông Quang xem gíup. Em sinh 17/11/89 lúc 3giờ15 chiều, chồng em 25/05/1986 không rõ giờ sinh. Con gái đầu sinh 08/11/2012 lúc 1 giờ 45 chiều. Bọn e kết hôn cũng đã 3 năm, khó khăn nhiều, hay khắc khẩu. Nghe năm nay chồng lại sao Thái Bạch, bèn tìm thông tin trên mạng thì vô trang này. Coi như là một điều duyên, vậy mong Đông Quang xem gíup, có được vài lời bình để em tham khảo. Xin cảm ơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày sinh là ngày dương lịch đó ạ

   Xóa
  2. Chào Mint Tea

   Mệnh em Thân, Tỵ, Hợi đều có hết, hiện nay tuổi đã vào đại vận Dần nên hội đủ Tứ Xung, sẽ có nhiều việc thay đổi. Năm sau 2016 là Bính Thân sẽ gặp xung nên sẽ có nhiều việc biến động, do vậy cần giữ tâm trạng ổn định, lạc quan hơn để vượt qua nhé.
   Năm nay tuổi Bính Dần nói chung "te tua", nhiều trường hợp trắng tay. Thời gian qua 2 vợ chồng khắc khẩu cũng do mệnh đã vào thời kỳ khắc. Mệnh ông xã cũng toàn là Dần, Tỵ, Thân ...nên 2 người kết hôn nhau là dễ phạm xung khắc.
   Việc xem cặn kẽ chắc phải liên lạc qua mail mới nói nhiều được.
   Thân mến.

   Xóa
 17. E nam 31/10/89 nữ 15/7/86 bọn e định cưới nhau nhưng bố mẹ bảo khắc rơi vào cung tuyêt mệnh.a có thể tư vấn hộ e với đc ko ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói rõ bạn sinh giờ nào nhé ! Ngày sinh trên là dương hay âm lịch ?

   Thân mến

   Xóa
 18. Anh Dong Quang xem giúp em với ạ. E sinh ngày 26/2/1989 dương lịch lúc 18h chiều còn chồng em sinh ngày 7/11/1986 dương lịch giờ thì em không rõ.anh giúp em vợ chồng em hợp nhau không và con cái thế nào.hiện tại thì em chưa có con vì năm 2014 em bị lưu thai nên giờ em rất lo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Nặc danh.

   Mệnh em sinh năm Tỵ tháng Dần ngày Tỵ là bị phục ngâm, phạm hình khắc nên đường hôn nhân không dễ dàng, nhất là lấy chồng tuổi Dần thì độ phạm cũng khá cao, tuy nhiên giờ sinh thuộc Dậu có hóa giải phần nào nên sau khi có con tình hình sẽ tốt đẹp, với lại mệnh đã qua khỏi vận xấu nhất về hôn nhân nên cũng sẽ không đến nỗi nào.
   Năm sau thích hợp để có em bé, do vậy em hãy chú ý chuẩn bị chu đáo nhé. Em bé sẽ kháu khỉnh đấy.

   Thân mến.

   Xóa
 19. Anh Dong Quang xem giúp em với, em sinh ngày 19/06/1986 lúc 6h-8h tối, chồng em sinh ngày 09/02/1989 lúc khoảng 10h sáng, dương lịch. Anh xem giúp vợ chồng em có hợp nhau không nhé. Em cảm ơn anh nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Nặc danh.

   Mệnh em hơi bị khắc, do vậy cần chú ý trân trọng tình cảm vợ chồng hơn, có những việc không nên quá chiếm hữu thì như vậy mới tốt được.

   Thân mến.

   Xóa
 20. Anh xem giup em voi. Nam sinh ngay 26/2/1989 duong lich, 9:45 am. Nu sinh ngay 22/07/1986 duong lich khoang tu 11:30-12 gio trua. Cam on anh nhieu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Minh Ngoc.

   Trường hợp 2 bạn nam nữ trên là thuộc diện lá số đặc biệt. Vậy nếu quan tâm về mệnh, Minh Ngọc hãy liên lạc với dongquangus qua email dongquangus@gmail.com hoặc Face dongquangus để tiện nói vài lời.

   Thân mến

   Xóa
 21. Cho e hỏi e s.n 26.7.1989 dương lúc 6_8h sáng bạn e s.n 1.12.1986. 2tuổi này có hợp nhau k0? Cưới trong năm 2016 có dc ko? Xem giúp ngày cưới dc ko ạ?

  Trả lờiXóa
 22. Anh DongQuang xem giúp em với ạ. Em là nam sinh vào 4h sáng 28/12/1989, bạn gái em sinh vào 14h 4/8/1986 âm lịch. Em cảm ơn ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Thuan Nguyen, ngày sinh của em cũng là Âm lịch hay Dương lịch ?

   Xóa
 23. Anh dong quang xem jup e.e s n9.7.1986.vo e s.n20.5.1989deu al.con trai dau s.n 5.2.2011Al dua thu hai cung trai s.n28.4.2013Al tui e tu den voi nhauko cuoi hoi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào ho le , cả 2 ngày sinh trên thì giờ sinh là gì ?

   Xóa
  2. Hai vo chong e ko nho gio sinh.con e dua dau sinh 8h20 con dua sau sinh 22h20 a xem giup e

   Xóa
 24. Chào Dongquangus, mình là nữ kỷ tỵ, ngày sinh 27/6/1989, người kia sinh ngày 2/4/1986, nhờ bạn xem giúp xem có duyên nợ gì không ạ ?
  Mình cảm ơn !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Sông Đông, tối thiểu cần có 1 trong 2 lá số trên có Giờ sinh nhe !

   Thân mến

   Xóa
 25. Chào Đông Quang !

  Mình là nữ sinh ngày 16/11/1989 (dương lịch ) sinh lúc 16h15 ngày 19/10/1989 (âm lịch) .
  Bạn nam sinh ngày 22/8/1986 (dương lịch ) tức ngày 17/7/1986 (âm lịch) ,giờ sinh không rõ
  Đông Quang cho mình tụi mình có hợp với nhau không ? Kết hôn tháng nào năm nào thì tốt ạ ? Sinh con năm nào thì có thể giúp hai tụi mình yên ấm đỡ những mâu thuẫn hơn ?

  Thân mến ! Cám ơn Đông Quang đã chia sẽ bài viết làm mình giúp mình nhiều lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Unknown.

   2 mệnh này e rằng khó hợp nhau. Tuy vậy nếu quan tâm hơn thì bạn có thể liên lạc riêng với dongquangus qua email hoặc inbox Facebook nhé.

   Thân mến.

   Xóa
 26. Chào anh!em là nữ kỷ tỵ sinh ngày 1/8/1989 còn ban trai em sinh ngày 14/12/1986. Em nhờ anh xem giúp em liệu em và anh ấy có kết hôn đc ko âj
  Em cảm ơn anh nhiều ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào lh lan, tối thiểu cần biết giờ sinh của một trong hai hoặc tốt nhất là cả hai nhé.

   Thân mến

   Xóa
 27. MẤY ANH CHỊ CHO E HỎI TÍ E TUỔI DẦN CÓ HỢP VỚI TUỔI TỴ KHÔNG V MẤY ANH CHỊ MẤY CÔ MẤY BÁC CHO CON 1 CÂU TRẢ LỜI Y

  Trả lờiXóa
 28. Chào anh Đông Quang, em nhờ anh xem giùm em ạ. Em là nữ, sinh 20h45' ngày 15/08/1989. Bạn trai em sinh 5h30' ngày 21/11/1986 (Âm lịch). Tụi em có kết hôn được không ạ, và nếu được anh tư vấn giùm e tháng và năm cưới. Em cám ơn anh nhiều ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Unknown.

   Việc kết hôn của em không khó nhưng đời sống hôn nhân e rằng khó lâu bền. Tuy vậy nếu yêu nhau thì em có thể liên lạc riêng với dongquangus để tiện trao đổi.

   Thân mến.

   Xóa
 29. Xem giúp em. Bạn trai sinh lúc 9h30 sáng ngày 1/5/1986 âm lịch. Em sinh 6h20 tối ngày 3/6/1989 âm lịch. Liệu rằng chúng em có hợp để kết hôn ko ạ? Em cảm ơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Hoa Nguyễn.

   Mệnh em và bạn trai khá hợp nhau, tuy vậy có vẻ em sẽ nắm quyền chủ động hơn trong nhiều việc, do đó chừng nào 2 em cưới nhau rồi hãy tính tiếp.

   Thân mến

   Xóa
 30. chào a! a coi giúp e ạ, âm của em là ngày 14 tháng 12 năm 1989 giờ hợi ạ. người đó ngày dương là 6 tháng 11 năm 1986, giờ sinh thì k nhớ rõ a ạ. A xem cho e liệu có duyên phận không ạ, chuyện tình duyên của e năm nay như thế nào ạ. em rất cám ơn a!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh Đông Quang anh coi giúp e với ạ!

   Xóa
 31. Đông quang ơi mình là nữ sinh 14/9/86 vào tầm 16'25 còn bạn trai mình sinh giờ dần 28/05/1989 bạn xem kỹ hộ mình 2 tuổi này có ở được với nhau không,cám ơn b nhiều lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Unknown

   Mệnh 2 em tương đối hợp ý, có thể gặp một số may mắn trong cuộc sống, tuy vậy duyên hôn nhân lại có phần hơi lận đận. Nếu em chưa từng ly hôn thì sẽ hơi vất vả, nếu đã qua 1 đời rồi thì đỡ hơn. Nếu lấy nhau thì nên ở riêng vì ko hợp cha mẹ 2 bên.

   Thân mến

   Xóa
 32. e là nam sinh 17/07/1989 vào khoảng từ 1h - 3h chiều, cô ấy sinh 3/10/1986, cả 2 ngày sinh đều là dương lịch, cô ấy đã có 1 đời chồng. Vậy 2 tuổi này kết hôn có thuận lợi hay khó khăn gì ạ. e cảm ơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Nặc danh.

   Mệnh em thuộc diện khó có vợ nên gặp người "lỡ thì" vậy cũng tạm được. Nhưng nên nhớ việc hôn nhân này sẽ gặp sự phản đối từ gia đình.

   Xóa
 33. e là nữ sinh khoảng từ 19 đến 20h ngày 22/9/1989 duong lịch. Người yêu e sinh ngày 22/2/1986 duong lich và khong ro gio sinh. Dong Quang coi giup e và gui cho e qua dia chi mail: thanhshuvn@gmail.com voi ạ.
  Cam ơn Dong Quang nhieu a!

  Trả lờiXóa
 34. Chồng em 29/10/1986 em là 06/10/1989 vậy có sao ko ạ. E co bé gái sanh ất mùi 2015 ạ

  Trả lờiXóa
 35. Nữ sinh ngày 8-12-1989 lúc 5h nam sinh ngày 5-7-1986 lúc 17h chúng em định kết hôn năm nay được không ạ!

  Trả lờiXóa
 36. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 37. Chào anh,
  Nhờ anh xem dùm em vận mệnh kết hôn và ngày tháng tốt để kết hôn cuối năm 2016.
  - Nam: tuổi bính dần sinh 10h40 ngày 12/01/1986 âm
  - Nữ: tuổi kỷ tỵ sinh 9h30 ngày 07/01/1989 âm
  Cám ơn anh nhiều

  Trả lờiXóa
 38. Chao a,
  Nho a coi cho em voi nguoi yeu em
  Em sinh 10h20 ngay 26/09/1989 (duong lich)
  Ban gai em sinh vao khoang 6h toi ngay 04/11/1986 (duong lich)
  Tui e hay cai nhau, o voi nhau dc 1.5 nam roi ma phai chia ly, o xa nhau. du co cach may tui em bi vuong cai nay hay cai kia ma ko o gan nhau dc. neu ma ko hop thi phai lam sao ah? em va co ay rat yeu nhau ma phai xa cach ma ko co cach nao thoat dc.
  Xin a cho em loi khuyen

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Joe Kelly

   Hãy liên lạc a qua email dongquangus@gmail.com để tiện trao đổi nhé.
   Thân mến

   Xóa
 39. Anh Đông Quang giúp em với : e sn: 01/11/86 , vợ em sn: 3/2/89, con trai em sn: 21/06/11 tất cả đều âm lịch anh nhé, bây giờ vợ em đang mang bầu,sang năm mới sinh! Năm nay đối với vợ chồng em la một năm đầy sóng gió( từ chuyện tình cảm đến công việc) e đang rất lo lắng , a cho em lời khuyên với ạ!em cảm ơn anh nhiều

  Trả lờiXóa
 40. Chào anh ạ,
  Anh ơi, anh có thể giúp em ko? Thật tình thì em đang rất bế tắc. Em sinh ngày 17/12/1989 (DL) khoảng 8h sáng, còn bạn trai em sinh ngày 17/11/1986 (ko rõ giờ sinh - ảnh nói ảnh sinh vào lúc chiều tối).
  Anh xem giúp tụi em xem có cách hóa giải nào cho tụi em ko ạ? Em cám ơn anh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào "Nặc danh"

   Em có thể liên lạc qua email dongquangus@gmail.com để tiện trao đổi nhé.

   Xóa
 41. nữ sinh 23h 15phuts ngày 15/9/1989 âm, nam sinh ngày 01/10/1986, muốn cưới tháng 2 hoặc tháng 3 âm năm 2017, mong chuyên gia tư vấn giúp, gđ muốn tổ chức vào cuối tuần. Xin cảm ơn!

  Trả lờiXóa
 42. Em sinh ngày 20/3/1989 khoảng 4h30 sáng, chồng em sinh ngày 4/10/1986 khoảng 7h sáng. Tât cả là ngày âm lịch. Nhờ anh xem đường con cái của vợ chồng em ạ. Em cảm ơn!

  Trả lờiXóa
 43. Nữ sinh: 12h_13h ngày 04.02.86 và nam sjnh 09.05.1989 có cách nào hóa giải được không?

  Trả lờiXóa
 44. Em chào anh Đông Quang
  Em sinh 13h kém 15' (22/3/1989 AL) còn chồng sinh khoảng gần 12h (06/09/1986 AL) Mong được anh Đông Quang xem giúp

  Trả lờiXóa
 45. Nam sinh 07/12/1986 nữ sinh 01/10/1989. Tất cả là ngày dương lịch hết.ko rõ giờ sinh.làm ơn xen giúp mình 2 tuổi này có sống với nhau được không.cám ơn.

  Trả lờiXóa
 46. Giúp mình với.
  Nam sinh 07/12/1986 nữ sinh 01/10/1989 tất cả là ngày dương lịch. Không biết rõ giờ sinh.xem giúp mình 2 tuổi này có thể sống với nhau được không. Cám ơn

  Trả lờiXóa
 47. Minh nữ 5/7/1989ban minh Nam 27/10/1986 nhu vay co hợp ko. Ban giúp minh ti. Cảm ơn ban

  Trả lờiXóa
 48. Mình nữ 5/7/1989ban minh 27/10/1986ban xem giúp minh có hợp ko. Cảm ơn ban nhe

  Trả lờiXóa
 49. Nam 30/10/1986 nữ 4/7/1989( giờ sinh 9_10h sáng).nhờ a xem giúp.thaks

  Trả lờiXóa
 50. bạn cho mình hỏi : nữ 31/10/1989 sinh lúc 12h05 trưa có hợp trai 11/8/1986 ko ạ ( năm âm lịch ạ)

  Trả lờiXóa
 51. Chong sinh nam 86 vo sinh nam 89 ngay gio cuoi ky co dau cuoi nhau da lau ma chua co con la vi sao

  Trả lờiXóa
 52. Ban xem giup minh voi. Vo sinh luc 7-9h sang ngay 15/5/1989 con chong sinh ngay 19/9/1986 am lich

  Trả lờiXóa
 53. Cho cháu hỏi là bạn trai sinh 3/10/1989 k rõ giờ sinh và cháu là 7/6/1998 lúc 6h45 sáng thì có lấy nhau được k ạ.đều ngày âm cả ạ....cháu cảm ơn ạ

  Trả lờiXóa
 54. Cho e hỏi ak.em sinh luc 5h-6h chieu ngay 28/09/1989 al.chong em sinh 04/01/1987 nhưng xem tuoi ket hon ngta xem tuoi dần.vậy e vs ck có hợp hok ak.tks a

  Trả lờiXóa
 55. Cho e hoi ak.e sinh luc 5h-6h chieu ngay 28.09.1989 am lich .còn ck em sinh 04.01.1987 nen di xem tuổi ngta xem tuổi dần ak.e muốn hỏi tuổi vk ck em có hợp hok ak.tks

  Trả lờiXóa
 56. E muon hoi la chong e sinh 15/8/1986 e sinh 16/7/1989.e co 2be gai.mot dua sinh 18/2/2012 mot dua sinh 3/4/2015.lieu nam nay e sinh them dc ko

  Trả lờiXóa
 57. Chào bạn,nam sinh ngày 20.8.1989AL.nữ 16.1.1986 AL thì kết hôn thế nào?? cho mình lời khuyên với.thanks

  Trả lờiXóa
 58. chào anh ạ. em sinh 28/07/1989 âm lịch lúc 07h00 sáng, chồng em sinh 06/11/1986 âm lịch, không nhớ giờ sinh ạ, con em sinh ngày 28/02/2014 âm lịch lúc 17h00 chiều, anh xem dùm gia đình em với ạ, cám ơn a ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em tên gì? Hãy liên lạc qua email dongquangus@gmail.com nhé !

   Xóa
 59. Xem giúp em với được không ạ
  Em sinh ngày 17/11/1989 al
  Anh ấy sinh 30/4/1986 hai đứa em chuẩn bị tổ chức đám cưới
  Em đọc có nhiều người nói tuyệt mạng em rất sợ . Và hiện tại em đang có thai 3tuaanf tuổi
  Em rất mong add xem giúp em với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn liên lạc thầy qua Email nhé. Giờ sinh là quan trọng nên cần bổ sung thông tin ngay.

   Xóa
 60. ko biêt ngay sinh đươc ko

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về lý thuyết là được nhưng độ chính xác không cao bạn.

   Xóa
 61. Ngày âm của em là 27/11/1989 e có chồng sinh ngày 7/10/1986 chỉ nhớ ngày duong thì có hap k coi dùm e với e đã có 3 đứa con rồi

  Trả lờiXóa
 62. Cho mình hỏi
  Mình sinh ngày 2.6.89 AL
  Bạn trai sinh 6.8.86 AL
  2 tuổi của mình có hợp không ạ? Nếu không hợp thì có hóa giải được không ạ.

  Trả lờiXóa