Khi có việc cần tư vấn quyết định gấp hãy gọi/sms ngay số 083 313 9692 - 0948 831 3060 hoặc e-mail về dongquangus@gmail.com để được ưu tiên tư vấn nhanh!

Thứ Bảy, 30 tháng 4, 2016

Dụng thần Thổ

Dành cho người quan tâm môn Tử Bình (Tứ Trụ).

Phần 3 Dụng Thổ.

"Dụng" nghĩa là Dùng, "Thần" là dùng suy nghĩ của mình một cách sáng suốt.

Dụng Thần nghĩa là Dùng suy nghĩ trí tuệ của mình mà ứng dụng Hành nào đó trong Ngũ hành vào đời sống để gần lành tránh dữ, cải thiện vận mệnh.

Hỏi làm sao biết mệnh mình dụng Thủy hay Mộc, Hỏa, Thổ, Kim ? - Phải hỏi các Thầy chuyên về bộ môn Tứ Trụ (Tử Bình/Bát Tự) mới biết !


Sau khi tự mình (hoặc nhờ thầy) phân tích năm tháng ngày giờ sinh mà biết mệnh mình dụng Thổ, nghĩa là người đó phải biết giữ Tín.
Tín đây không chỉ có nghĩa là người sống nơi đất dày, mặc đồ màu vàng cát, sử dụng đồ dùng đa phần sành sứ, biết giữ uy tín, có lòng trung thành, làm việc cẩn thận, thái độ khoan hòa, chắc chắn mà còn là người trung thực với chính mình, đồng nghĩa liêm khiết với mọi người. Người dụng Thổ là người nói là làm, hứa là làm cho bằng được, hẹn không bao giờ sai. Điều quan trọng của người dụng Thổ là không dối gian và thất tín bởi dối gian và bội ước là bệnh của Thổ. Thổ bị bệnh thì không chế ngự được Thủy. Thủy chủ về Trí mà không bị chế thì tâm tính gian xảo, cư xử bản năng, ưa nói dối để tư lợi... Do vậy có bệnh thì chữa, hết bệnh thì ngừa, tập giữ chữ Tín, hứa phải giữ lời kể cả với chính mình.
Người dụng Thổ thành công là người chắc chắn đáng tin tưởng, ai gặp cũng cảm thấy thân thiện, gần gũi và yên tâm, nhờ đó mà người dụng Thổ gặp nhiều thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.
Những nghề nghiệp thuộc hành Thổ:

"...Ngành bất động sản, ngành khách sạn, ngành xây dựng, ngành mỏ, ngành hóa chất, ngành vật liệu xây dựng, xi-măng, gạch, ngành gốm sứ, đất sét, ngành thủy tinh và các ngành dựa vào đất, ngành nông nghiệp, ngành địa chất,

Nghề kinh doanh môi giới bất động sản, nghề kiến trúc, chiêm tinh học, Phong thủy, nghề khảo cổ, nghề nông, nghề khai khoáng, nghề xây dựng, nghề khai thác đất đai, dịch vụ tang lễ, nhà địa lí, nhà máy tái chế, chăn nuôi, nghề nghiên cứu thổ nhưỡng, nghề buôn bán đá, đá quý, nghề buôn bá đồ sành, sứ, nghề khoan giếng, nghề đào bới đất, nghề mở đường, nghề sản xuất và kinh doanh đường, mì chính, mật ong." - (tham khảo từ trang fengshui.com)


Độc giả muốn biết thêm chi tiết mệnh mình dụng thần là gì và cần làm thêm thế nào, hãy liên hệ Thầy Đông Quang qua E-mail: dongquangus@gmail.com hoặc SMS số 083 3139692 (hoặc Zalo, Face...) để đặt lịch hẹn xem mệnh. Việc xem mệnh tổn hao công lực nên có tính chi phí.

*Chú ý: Muốn biết mệnh mình có dụng thần thuộc hành nào hãy hỏi các chuyên gia nghiên cứu hoặc học môn Tử Bình (Tứ trụ /Bát Tự). Những cái gọi là Thủy trong Trường Lưu Thủy, hay Mộc trong Thạch Lựu Mộc, Kim trong Hải trung Kim, Thổ trong Lộc Bàng Thổ...đều không thể ứng dụng vào bộ môn này. Thí dụ nói mạnh Trường Lưu Thủy mà dụng Thủy là sai vì có khi mạng vậy mà sinh vào mùa Đông là bị phạm hàn khí, nếu dùng đồ Thủy nữa sẽ làm mệnh bị "chìm", lúc đó tình hình càng tệ hơn nhất là về mặt khí huyết và sinh nở...

-Đông Quang-