Khi bạn gặp việc khẩn cấp cần xem mệnh hoặc quẻ để tiên liệu sự việc hãy gọi/sms số 0833 139 692 hoặc 036 313 9192 ; E-mail: dongquangus@gmail.com để được tư vấn

Thứ Bảy, 30 tháng 4, 2016

Dụng thần Hỏa

Dành cho người quan tâm môn Tử Bình (Tứ Trụ).
Phần 2 Dụng Hỏa.

"Dụng" nghĩa là Dùng, "Thần" là dùng suy nghĩ của mình một cách sáng suốt.

Dụng Thần nghĩa là Dùng suy nghĩ trí tuệ của mình mà ứng dụng Hành nào đó trong Ngũ hành vào đời sống để gần lành tránh dữ, cải thiện vận mệnh.


Hỏi làm sao biết mệnh mình dụng Thủy hay Mộc, Hỏa, Thổ, Kim ? - Phải hỏi các Thầy chuyên về bộ môn Tứ Trụ (Tử Bình/Bát Tự) mới biết !


Khi biết mệnh mình dụng Hỏa, nghĩa là người đó phải biết giữ Lễ.
Lễ không chỉ có nghĩa là ăn mặc lịch thiệp, sạch sẽ với tông màu sáng và giao tế bằng những ngôn từ hoa mỹ mà còn có nghĩa là phải văn minh trong nội tâm. Người dụng Hỏa tâm hồn văn minh tức không nghĩ điều trái với văn minh. Sự ngông cuồng, cố ý chơi nổi bằng những hành vi thất học hay coi thường các phép tắc xã giao đều là biểu hiện của tâm hồn thiếu văn minh, tức là cái bệnh của Hỏa. Nếu Hỏa mà bệnh thì không chế được Kim. Kim không bị chế thì trở nên rất tẻ nhạt, cô đơn và tàn nhẫn. Do đó bệnh thì phải chữa, chữa xong thì phải ngừa, có vậy cái văn minh thực chất mới hiện ra nhân tướng của mình. "Tướng do Tâm sinh", nếu Tâm có Hỏa chất đẹp ắt nhân tướng đẹp, ánh mắt đẹp, nụ cười đẹp, phong thái đẹp, đến đâu thiên hạ cũng quý mến.


Dụng thần Hỏa là hợp với những món ăn có màu đỏ, nhiều Hỏa khí (theo Đông Y). Các món ẩm thực như rượu vang đỏ, socola, gừng ớt, tim heo, huyết heo, rong biển...đều giàu Hỏa khí, có thể dùng bổ sung cho mệnh.

Dụng thần Hỏa là hợp với những nghề có Hỏa tính, thí dụ như (mượn tạm lời tác giả Lý C. Minh : Đó là các nghề về nhà hàng, quán cà phê, quầy bán lẻ, sản xuất đồ nhựa, sản xuất hoặc buôn bàn vũ khí, thuốc lá, thiết bị điện, Kỹ thuật điện, điện tử, máy tính, laser, công ty xăng dầu, khí, dầu, bắn pháo hoa, hàn xì, luyện kim, sản xuất than và khí đốt, sứ hoặc thủy tinh làm, đầu bếp, nhà hàng, chế biến thực phẩm, chiếu sáng, nhiếp ảnh, sản xuất phim, thợ trang điểm, diễn viên, công an, bộ đội, các ngành nghề có liên quan đến Thể thao, các studio mang tính sáng tạo: chụp ảnh, thu âm,  .v.v… Cứ tùy theo sở thích và điều kiện mà chọn trong phạm vi trên."

(Chưa hết) ......


Nguồn hình: Đông Quang
Độc giả muốn biết thêm chi tiết mệnh mình dụng thần là gì và cần làm thêm thế nào, hãy liên hệ Thầy Đông Quang qua E-mail: dongquangus@gmail.com hoặc SMS số 083 3139692 (hoặc Zalo, Face...) để đặt lịch hẹn xem mệnh. Việc xem mệnh tổn hao công lực nên có tính chi phí.


*Chú ý: Muốn biết mệnh mình có dụng thần thuộc hành nào hãy hỏi các chuyên gia nghiên cứu hoặc học môn Tử Bình (Tứ trụ /Bát Tự). Những cái gọi là Thủy trong Trường Lưu Thủy, hay Mộc trong Thạch Lựu Mộc, Kim trong Hải trung Kim, Thổ trong Lộc Bàng Thổ...đều không thể ứng dụng vào bộ môn này. Thí dụ nói mạng Tích Lịch Hỏa mà dụng Hỏa là sai vì có khi mạng vậy mà sinh vào mùa Hạ, Hỏa không tòng mà thành kỵ thần lại vượng là bị phạm quá nhiệt, nếu dùng đồ Hỏa nữa sẽ làm mệnh bị "thiêu cháy", lúc đó tình hình càng tệ hơn nhất là về mặt khí huyết, dễ bị bệnh thần kinh, tim mạch, huyết áp, sinh nở...

-Đông Quang-