Khi có việc cần tư vấn quyết định gấp hãy gọi/sms ngay số 083 313 9692 - 0948 831 3060 hoặc e-mail về dongquangus@gmail.com để được ưu tiên tư vấn nhanh!

Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

Mạng và Hành

Trong dân chúng ta, có nhiều người rất "rành" về "Mạng" người dựa trên năm sinh. Tức là hô lên một cái là nói nhanh...Nào là Canh Thân -Thạch Lựu Mộc gọi là Mạng Mộc ; Canh Ngọ - Lộ Bàng Thổ gọi là mạng Thổ; nào là Tân Mùi - Kiếm Phong Kim gọi là mạng Kim. Kế đó "chém gió" Canh Thân mạng Mộc nên mặc áo xanh, xài đồ gỗ, uống linh chi, ăn rau nhiều...Nói luôn Canh Ngọ mạng Thổ ăn nhiều đậu, kinh doanh nhà đất, rồi bạn Tân Mùi thì ăn nhiều thịt trắng, đeo vàng, bạch kim...bla..bla...Thế nhưng...
Không mấy ai biết, nếu Canh Thân mệnh Mộc mà tứ trụ ấy thừa Mộc thiếu Thủy, hoặc hỷ dụng là Thổ tức là kỵ thần là Mộc mà lại đi phán bổ sung thật nhiều Mộc khí v.v...thì chẳng khác nào "nối giáo cho giặc" làm hại thêm. Hay như Canh Ngọ mạng Thổ mà tứ trụ Thổ khí dày đặc, lại tin lời "phán" nạp Thổ cho dày thêm làm mệnh bị thiên khố, nhẹ thì khó phát đạt, nặng thì bệnh tật mạng vong,...Hay như Tân Mùi mạng...mà thôi...!
Hỏi chứ sao thiên hạ cứ tin cái môn coi tuổi thiếu cơ sở ấy ?
Không cần phải trả lời, vì chẳng khác gì hỏi sao ở VN, hễ đau bụng, nhức đầu là ra tiệm thuốc Tây nào cũng có người "bốc" cho cả đống thuốc uống vô hết liền mà không phải đi hỏi ý kiến bác sĩ !

Tóm lại muốn biết mình hợp với Hành nào, cần dùng thêm các đồ dùng màu gì, dùng vật trang sức bằng chất liệu gì...thì nên tham khảo ý kiến các thầy có hiểu biết sâu về các môn học thuật,... 
Image result for rừng
Nguồn hình: Internet

-dongquangus-