Khi bạn gặp việc khẩn cấp cần xem mệnh hoặc quẻ để tiên liệu sự việc hãy gọi/sms số 0833 139 692 hoặc 036 313 9192 ; E-mail: dongquangus@gmail.com để được tư vấn

Thứ Sáu, 28 tháng 1, 2022

Khi nào thì chúng ta Văn Minh ?

-Đông Quang-

Văn Minh là có văn hóa và minh bạch. Ở đây nói riêng về minh bạch. Minh bạch không nghĩa là nói trắng toẹt ra mà là nói cho rõ ràng vấn đề trọng tâm. Thí dụ khi nói về người nhiễm mà chỉ nói có mỗi người chưa chích còn người chích rồi vẫn nhiễm lại im re, nhất là về những con số sống-còn. Rồi cứ lấp lửng mãi cái kiểu "hậu C..." là do chưa chích còn ỉm đâu không nói chích rồi thì sao? Dân mạng ai cũng biết câu ngạn ngữ đâu không biết "Ổ bánh mì cắt một nửa vẫn là bánh mì...". Thời buổi này dân trí đâu có "đụt". Cứ nói cho rõ tức có Văn Minh. Đành rằng "Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối" nhưng ít ra cũng ...chứ nhỉ !?

Có Văn Minh thì ngày tới 30 mới gần hơn. Chữ Thời vẫn trước mắt, tại không chịu tới thôi. Thí dụ như ở Sài Gòn chạy xe ra Vũng Tàu chừng 1-2 tiếng đồng hồ mà sao cứ chạy lên Tây Ninh rồi đi Bình Phước xuống Bình Dương ra Biên Hòa tới Đồng Nai tới Bà Rịa... tốn cả chục tiếng chi cho xa ?!
Tại sao Thời Thay Đổi chỉ mới bắt đầu ?
Là vì "Nó" chỉ mới bắt đầu vô trong người chúng ta !