Khi có việc cần tư vấn quyết định gấp hãy gọi/sms ngay số 083 313 9692 - 0948 831 3060 hoặc e-mail về dongquangus@gmail.com để được ưu tiên tư vấn nhanh!

Thứ Ba, 5 tháng 4, 2022

Học Huyền môn Lý số làm gì ?

-Đông Quang-

Thần Số học lý giải được ai đó may rủi, giỏi dở thế nào có lý giải được chính mình ?

Tử vi mà lỡ sinh vào ngày thân cư tật ách thì cứ an phận lo thân ngày nào cũng sợ bệnh tật hay với cung tài bạch thì dính sao xấu bèn tự nhận mình dở rồi không cố gắng cải thiện ? Biết vậy để làm gì khi cứ gắn mình vào định mệnh khuôn mẫu không thoát được ? Sao phải tự cầm tù cõi Tâm mình vào những môn khóa chặt tư tưởng ?


Tử vi Tây phương sau khi gắn mình vào cung nào đó, lý giải đôi điều về chính mình rồi thì sao nữa ? Chỉ để giải trí thôi chăng ? Hay rồi loay hoay đi tìm giải pháp trong mông lung ?


Còn môn Tứ trụ có thể lý giải được luân lý mệnh chính mình, từ đó tự đúc kết và tìm ra cách cải thiện rồi cứ đường đó mà đi, lâu ngày đẳng cấp cao khác xa những người có lá số y chang mình. Đó chẳng phải nói giỡn mà là kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu mà thấy vậy.


Dịch lý học dùng quẻ mà nghiệm việc của mình, nhân đó mà thấu đáo trước khi quyết định làm việc gì. Ấy chẳng phải nói chơi coi bói cho vui mà là dùng để đưa ra những quyết định quan trọng.


Nhân tướng học thì khỏi nói rồi, đó là một bộ môn rực rỡ sắc màu trí tuệ nhận biết con người không kể xiết...


Hãy đăng ký học để hiểu và hành.


Xem thêm:

https://www.dongquangus.com/2021/10/khai-giang-lop-hoc-kinh-dich-va-tu-tru.html