Khi bạn gặp việc khẩn cấp cần xem mệnh hoặc quẻ để tiên liệu sự việc hãy gọi/sms số 0833 139 692 hoặc 036 313 9192 ; E-mail: dongquangus@gmail.com để được tư vấn

Thứ Ba, 9 tháng 6, 2015

Dùng quẻ Dịch phát hiện kẻ lừa đảoĐúng là năm nay năm lừa, ngay cả mình cũng bị bọn lừa đảo ghé "thăm".
Để mình kể lại chuyện này, mọi người đọc và cảnh giác nhé ! Tốt nhất là lo đổi password, tăng cường an ninh cho nick chat nói riêng và các trình ứng dụng khác nói chung nhé.
Nãy giờ có một nick người quen, khá thân, mình gọi là Dì A. ở bên Mỹ, cũng đã hơi lâu không liên lạc bỗng vào chat với mình, nói là cần card điện thoại VN để chuyển đổi sang dạng card gọi quốc tế gì đó...và nhờ mình mua 6 card Mobi hoặc Viettel mệnh giá 500k hoặc mệnh giá thấp hơn cũng được miễn sao tổng trị giá là 3 triệu đồng rồi cào ra và gửi cho nick ấy mã số nạp card.
cman emotiMình đâu có đủ 3 triệu mua card nên nói thiệt tình là không đủ tiền. Cái là nick đó kêu mình mua được nhiêu thì nói...và từ đây mình bắt đầu nghi ngờ vì Dì A. ngoài đời không bao giờ có ngôn từ kiểu như vậy.
Để đảm bảo đó đúng là Dì A. mình bèn yêu cầu nick mở hộp thư email "X" mà hai dì cháu vẫn thường liên lạc để "đọc mã card" thay vì nói qua FB này. Thế là nick ấy cứ hết lần này đến lần khác từ chối và yêu cầu mình nói luôn qua FB.
Sau đó mình lập quẻ Dịch...Và xong...Dẹp bỏ nick lừa đảo luôn !
*P/S: Sẵn đây dongquangus cũng thông báo luôn là nếu có bạn nào nghi ngờ nick dongquangus nói bậy bạ kiểu như tên lừa trên kia thì hãy điện thoại hoặc nhắn tin cho Đông Quang số 0123 313 9692 nhé.

Vậy mình đã lập quẻ Dịch gì mà biết đó là bọn lừa đảo ?

Đó là quẻ Trạch Phong Đại Quá, biến quẻ Trạch Thủy Khốn. Nội dung như sau:
Ngày Ất Mão tháng Tân Tỵ. Lập quẻ hỏi xem người đang chat với mình bằng nick Dì A. kia có phải đúng là Dì A. hay không, hay là kẻ lừa đảo ?

          Trạch phong đại quá
            Thê tài Mùi thổ..
            Quan quỷ Dậu kim.
            Phụ mẫu Hợi thủy. thế
            Quan quỷ Dậu kim. X                                  =>                 Quan quỷ Ngọ hỏa..
            Phụ mẫu Hợi thủy. f. Huynh Dần mộc
            Thê tài Sửu thổ..ứng

Luận:
Vừa thấy hai chữ "Đại Quá" đã biết ngay điềm không ổn. Đại Quá nghĩa là quá mức, quá đáng, quá ...gì đó. Vậy đây là quẻ hỏi về sự thật, ra Đại Quá nghĩa là có gì đó quá sự thật. Tiếp đến Đại Quá còn có nghĩa là lầm lẫn lớn, ý nói sẽ là sai lầm lớn nếu tin theo.
Quẻ động hào Quan quỷ mà biến ra quan quỷ, lại lặp lại hai lần là điềm có kẻ xấu, ít nhất là 1 bọn chứ không đơn lẻ một mình.
Quẻ 6 hào mà lại hình thành 3 cặp như thế là rất ảo, có gì đó ảo ảnh, không thật.
Nội đoán tới đây thôi cũng biết kẻ đó thật hay giả rồi.

Quả nhiên sáng hôm sau (tức là sáng nay) Dì A. thật đã email giải thích rằng không hề có chuyện đó, và thông báo nick Dì ấy đã bị hack.