Khi bạn gặp việc khẩn cấp cần xem mệnh hoặc quẻ để tiên liệu sự việc hãy gọi/sms số 0833 139 692 hoặc 036 313 9192 ; E-mail: dongquangus@gmail.com để được tư vấn

Thứ Tư, 8 tháng 9, 2021

"Tránh voi chẳng xấu mặt nào"

Chào mọi người. "Nó" đang Bắc tiến ! Chúc tất cả bình an, may mắn và mạnh khỏe. Tất nhiên ở Nam vẫn phải vật lộn với "Nó".
"Nó" không phải như mấy tay giặc Pháp to như con bò, anh hùng Núp lấy nỏ bắn trúng thấy chết liền mừng quá nhảy cẩng reo hò! "Nó" gần như vô hình và không phải muốn thấy được là thấy để "Search and Destroy". Đã có những nơi làm rất tốt, hơn hẳn Sài Gòn nhưng rồi đã phải Trở lại để...làm lại và phải trở tới trở lui trở ngược trở xuôi... trở trong trăn trở...! Những hàng rào cao mấy mét, những con hào rộng mấy mét, sâu bao thước mà còn chưa chắc chặn được một thằng bé loài người huống là bọn "Nó" đông cả tỷ tỷ còn mắt người chẳng thấy nổi một !
Và rồi "Nó" sẽ như "Ta" !
Là sao ? - Là...
"...Cùng nhau ta sẽ đi
Sẽ thăm bao nơi xưa
Vui một thuở lênh đênh
Ta sẽ thăm từng người
Sẽ đi thăm từng đường
Sẽ vô thăm từng nhà
...
Đường xưa vắng ta nay ta lại về
Cùng theo lũ em học hành như xưa..." :v
Tại sao "Nó" bá đạo vậy ?
Vì "It's in your blood. We're all carriers !"
Và điều đó không có nghĩa là chúng ta thua "Nó" vì đây không hẳn là một cuộc chiến tranh. "Nó" ở bên chúng ta đã lâu, đồng bọn rất đông, góp phần không ít giúp loài người không bị tuyệt chủng do thoái hóa..."Tránh voi chẳng xấu mặt nào" lẽ nào vì voi to quá đánh không nổi mà quyết diệt chủng loài voi trong khi voi là một trong những loài quan trọng của hệ sinh thái Địa Cầu?

Thôi thì tạm thời gọi là "Cố gắng kiểm soát được tình hình và sống chung với lũ" sao cho thế lực mình và "Nó" ở thế cân bằng, ổn định, không ai lấn át ai. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt, tinh thần thật vui vẻ và văn minh. Đó cũng là cách để sống chung với "Nó".

Dù sao Dịch Kinh cho biết Dịch có Thời Giản Dịch là Thời mà dù sự việc khó tới đâu nếu người ta cố hết sức tìm cách giải quyết thì cũng sẽ giải quyết thành công. Vấn đề là thành công theo cái kiểu nào, chứ thành công theo kiểu quân ta có 10 ngàn quân đã tổn thất 9 ngàn quân để đánh thắng 1 trung đội 22 người phe địch thì nói gì ?!

-Đông Quang-