Mùa dịch thầy vẫn làm việc online. Khi bạn gặp việc khẩn cấp cần xem quẻ bói Dịch để hỏi kế sách hoặc đăng ký xem Tứ trụ... hãy gọi/sms số 083 313 9692 hoặc e-mail: dongquangus@gmail.com để được tư vấn giải pháp tháo gỡ!

Thứ Năm, 28 tháng 10, 2021

"Thị Lý khảo tường, kỳ toàn, nguyên cát"

-Đông Quang-

Chào buổi sáng mọi người. Chúc tất cả may mắn và bình an.

Vậy là không còn nghi ngờ một chút xíu nào nữa, đúng là "Nhân dân chỉ sợ không có cơm ăn" rồi tới "Nhân dân Vẫn sợ không có cơm ăn" ! Người ta không thể bắt hốt, đè ép, cưỡng bức chích cái thứ Kim lạnh Thủy hàn đó vào cơ thể người khác vì như thế là vi hiến nên lấy "chén cơm" ra làm công cụ thay thế bằng cách "Có Thẻ xanh mới được đi làm" chăng ?? Thế là ai chịu chích sẽ giữ được chén cơm cho mình, dù biết rằng không ít đã bị tác dụng phụ của cái thứ nước hàn băng đó chăng ?
Và thế là vì chỉ sợ không có cơm ăn mà lao vào rồi vì vẫn sợ không có cơm ăn nên vẫn cứ lao vào ! Cuộc đời thật khắc nghiệt, tự do nhưng lại không có nhiều lựa chọn, đời muôn nẻo lại phải cứ đường một lối mà đi ?! Làm người thật là khó làm sao ! Thời Khẩu nghiệp...
Dù sao thì cũng nên lạc quan vì có thế mới tiếp tục sống được. Dịch Kinh, quẻ Lý có câu:
"Thị Lý khảo tường, kỳ toàn, nguyên cát"
Nghĩa là mình cứ coi ở đời người ta phòng bệnh kiểu gì mình tham khảo kỹ coi cái nào phù hợp thì dùng. Nếu vẫn chưa hiểu thì đọc lại bài này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét