Khi bạn gặp việc khẩn cấp cần xem mệnh hoặc quẻ để tiên liệu sự việc hãy gọi/sms số 0833 139 692 hoặc 036 313 9192 ; E-mail: dongquangus@gmail.com để được tư vấn

Thứ Năm, 30 tháng 12, 2021

Dự đoán quốc vận Việt Nam năm 2022

Chào mọi người. Chúc tất cả bình an, mạnh khỏe và may mắn.

Chúng ta sắp kết thúc một năm 2021 "kinh dị" đầy nỗi buồn lo, nhiều chuyện ngoài mong đợi đã xảy đến. Hơi tiếc thay, những dự đoán của tôi về năm 2021 lại...khó sai. Những cụm từ "Khẩu nghiệp", "Nó" , "Thay Đổi", "Trở Lại"... có thể đã ám ảnh một số người.
Thế còn năm 2022 thì sao ? Chúng ta phải đối mặt với điều gì ? - Hãy chuẩn bị tinh thần !
2022 là Thời của "Niềm Tin" và Thời của sự "Tưởng" với những điều "Tưởng hết hóa ra còn, tưởng còn hóa ra hết", "Tưởng xong ai dè chưa xong nhưng hóa đúng là xong...cái khác" ! Cũng vì thế dịch bệnh lại vẫn là vấn đề cần phải thận trọng, nhất là những nhận định cho rằng "Nó" không gây thêm nữa.
2022 là năm đất nước có nhiều tiền, kinh tế sẽ có kiểu cứ 1 đồng kiếm được lại tốn 0.5 đồng cho "Nó" và cứ thế tưởng hết hóa ra còn, tưởng còn hóa ra hết ! Đó là nói đại khái, còn thu chi thực tế thế nào chắc chỉ có bắc thang lên hỏi ông trời ! Người ta sẽ cột ràng dây buộc nhợ các thứ đất đai, tài nguyên lại với nhau thành một xâu rồi cứ thế mà có nhiều tiền và chi tiêu! Và cứ thế như một ván cờ, bị rơi vào thế phải đi theo sự dẫn dắt của đối phương nếu không muốn bị mất hậu và chiếu tướng.
Bởi tình cảnh vậy, niềm tin là điều hết sức cần thiết, mọi người tìm cách tin nhau nhưng sự hoài nghi cũng to lớn, đó cũng do quá khứ mà ra, những cách thức đối xử đã làm niềm tin bị vơi bớt. Dù sao cuộc sống vẫn phải tiếp tục, mọi người vẫn phải tìm cách gây dựng niềm tin. Người Việt từ lâu hay có thói xấu khẩu nghiệp, hay nói lời thị phi, yêu ghét đều cố cường điệu hóa, vì thế tốc độ tăng niềm tin sẽ phải nhẫn nại còn mấy ông vua, quan sẽ cố làm sao cho mọi người thấy mọi việc vẫn tiến triển tốt trong sự "bình thường mới"...
Vì 2022 là năm của "Niềm tin" nên người ta nghi kỵ nhau, những trò lừa gạt, dối trá để trục lợi, những chiêu dụ dỗ kiểu "lùa gà" rồi "bỗng dưng bị hack" sẽ làm tán gia bại sản không ít người. Đằng sau những trang web lợi tài lợi lộc đều chứa không ít cạm bẫy và cả trong những lĩnh vực khác. Chỉ có những nghề nghiệp được đảm bảo có chứng thực mới an toàn.
2022 là năm có động đất, lở núi, lở đất, những người dân miền núi hãy coi chừng. Về mặt phong thủy nhà ở cái thế lưng tựa núi mặt hướng biển là tốt nhưng khoảng cách từ nhà tới núi là bao xa thì cần phải tính toán cho kỹ. Mấy bạn bỏ phố về núi phải cẩn thận. Cạo trọc cả ngọn đồi rồi cất nhà lên đó rồi cho là sống bình an là chưa đúng phong thủy ! Mùa Thu Đông chắc sẽ thấy.
2022 là năm gió mưa kỳ quái, nắng chẳng rõ nắng, mưa chưa thực mưa. Mùa mưa bão gió sấm lạ kỳ, các bậc thầy cũng ưu tư thắc mắc trước thiên tượng, không biết ý trời muốn gì...Vì thế mùa mưa bão, những người trong vùng bão lại tiếp tục khăn gói, ghe chèo đi lánh nạn nhưng lại coi chừng tưởng vậy mà không phải vậy, tưởng mưa mà hóa chỉ có sấm, tưởng bão này hóa ra bão kia...
2022 tuy là năm Hỏa Thần trở lại nhưng với chúng ta thì...chưa nhanh như mong đợi, nhiều người sẽ phải sống nhờ vào những đồng tiền không có gốc. Được cái mỗi mùa Hạ có chút tin mừng, ai ngờ tưởng hết mà lại còn, tưởng còn lại hóa ra hết... Lại nói dẫu vậy không phải tất cả đều như thế, vẫn có người thành công và hạnh phúc.
Vậy chúng ta nên sống làm sao cho tốt vào năm 2022 ?
Mọi người hãy xây dựng niềm tin và sống có văn minh (gồm cả những người có trách nhiệm). Những sự lừa gạt sẽ thử thách mọi người khi xây dựng niềm tin nhưng như đã nói nhiều lần là hãy lạc quan và đi tiếp vì chẳng thể ngược lại.
2022 chưa phải 30... Nhiều lúc tưởng tới mà hóa ra chưa, tưởng chưa nhưng hóa ra đúng là vẫn chưa...

-Đông Quang-