Khi bạn gặp việc khẩn cấp cần xem mệnh hoặc quẻ để tiên liệu sự việc hãy gọi/sms số 0833 139 692 hoặc 036 313 9192 ; E-mail: dongquangus@gmail.com để được tư vấn

Thứ Tư, 29 tháng 12, 2021

Dự đoán tình hình thế giới 2022

Mừng quá ! Thế giới và chúng ta sắp sang năm mới rồi ! Một năm tồi tệ sắp qua đi và chúng ta chào đón năm mới với những nỗi lo mới! Dù sao hãy lạc quan vì không như thế thì sao sinh tồn được !

Năm mới thế giới này sẽ ra sao ? Các nước ăn ở thế nào và chúng ta có liên quan chi ? Dùng các bộ môn Huyền học (Dịch Kinh, Thái ất, ...) có thể biết được.

Năm 2022 là năm có nhiều việc...vẫn vậy ! Tức là thời Thay Đổi tuy diễn ra nhưng vì mới bắt đầu thôi nên trong cái đồng có cái dị, trong đa có thiểu, trong thay đổi vẫn có cái chẳng đổi thay thậm chí kéo dài lê thê...
2022 là năm Ngoài sinh Trong nên chúng ta được lợi từ bên ngoài, nhưng đang giữa chừng bỗng xảy ra cớ sự là Ngoài lại bớt vào Trong. Đó cũng bởi do người ta lo trị riêng cái ấp của mình, không lo chung cho toàn dân, ví như chỉ chăm cho cái trước mắt, còn lâu dài lại khó. "Nó" thì lại vẫn tiếp tục, tuy có những tin mừng nhưng 2022 chưa phải là lúc 30 nên người ta vẫn phải tiếp tục tranh đấu.
Lại hỏi có chuyện gì mà người ta bỗng dừng giữa chừng ? Đó hẳn là một cớ sự bởi tà khí lẫn quẫn, những chứng bệnh, thời tiết quái dị và hỏa khí làm sáng rực cả bầu trời khiến dân tình bất kể chủng sắc tộc nào cũng lao đao. May mà các vị vua có cố gắng bảo bọc lấy, có điều xui làm sao, "thời dã mệnh dã", thời vậy mệnh cũng vậy, nhiều tình huống phải bó tay đứng nhìn. Ấy cũng vì họ là "thiên tử" là "con trời", cao hơn dân chúng nhưng vẫn thấp bé hơn Trời nên chẳng thể làm được hết mọi việc.
2022 là năm sự mâu thuẫn đối đầu vẫn tiếp diễn, tất nhiên sẽ chỉ khiến các bên thêm tổn thất và tạo ra nhiều tà khí mà thôi. Và sẽ có những thành trì phải bị sụp đổ.
2022 là năm "Lửa ở trên cao", là năm Hỏa thần trở lại, nhưng sự trở lại dù nhanh cũng phải mất thời gian, do vậy mới nói trong cái thay đổi vẫn còn sự chưa đổi thay.
2022 là năm kinh tế thế giới phải đối mặt với sự thật mà ai cũng đoán được, đó là sự suy thoái và thải loại không thương tiếc những mô hình kinh tế không hợp thời. Người ta sẽ phải dẹp tiệm những thứ không còn phù hợp một cách bất đắc dĩ mặc trước đây chúng đã một thời không thể thiếu đối với mọi người...
2022 là năm thế giới lại phải coi chừng các thứ bệnh nguy hiểm khó lường khác. Bằng cách nào đó, sự biến đổi khí hậu, lối sống thiếu hài hòa mà con người tiếp tục đối mặt nhiều loại bệnh khác ghê không kém "Nó" ! Lại nói "Thời dã mệnh dã", là thời đến giai đoạn vậy thì mệnh con người phải có sự theo vậy. Các thứ độc bệnh sẽ tinh vi, phức tạp và "khôn" hơn trong việc đối phó với các chiêu phòng vệ của loài người.
Vậy 2022 có gì vui ?
Hỏa Thần đang trở lại ! Trong cảnh buồn có sắc vui, trong cảnh nghèo có sự sẻ chia, trong bơ vơ có nương tựa... Tuy khó khăn nhưng tình người lại thêm thắm thiết, người ta sẽ giúp đỡ nhau vượt qua, nhờ vậy mà được vui trong lòng. Nếu cộng đồng biết tin tưởng nhau thì cũng có lúc được bên nhau ca hát...
Mùa Xuân có điềm báo. Mùa Hạ nhiều sự kiện sẽ đến. Mùa Thu ảm đạm. Mùa Đông sẻ chia.
-Đông Quang-