Khi bạn gặp việc khẩn cấp cần xem mệnh hoặc quẻ để tiên liệu sự việc hãy gọi/sms số 0833 139 692 hoặc 036 313 9192 ; E-mail: dongquangus@gmail.com để được tư vấn

Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2022

Nghiệm chứng sơ bộ 2022

 "Mùa Xuân có điềm báo." Nay mới tháng 2al mà các việc dự đoán cho 2022 đã xảy ra quá trời !

"Nó" thì lại vẫn tiếp tục"=>Có khi nào cả nước 3.0. triệu ??
"...chuyện gì mà người ta bỗng dừng giữa chừng ? Đó hẳn là ...hỏa khí làm sáng rực cả bầu trời khiến dân tình bất kể chủng sắc tộc nào cũng lao đao" => Chiến tranh, rồi nay tới máy bay rớt thẳng đứng.
"...Và sẽ có những thành trì phải bị sụp đổ"=> Bao nhiêu là pháo, tên lửa đã bay như mưa bên châu Âu, thành trì zero-covid Hongkong rồi sắp tới đây là TQ đại lục có còn vững ?
"2022 là năm kinh tế thế giới phải đối mặt với sự thật mà ai cũng đoán được, đó là sự suy thoái và thải loại không thương tiếc những mô hình kinh tế không hợp thời. " => Thời Thay đổi chỉ mới bắt đầu. Người ta cố "trừng phạt" nhau, thải loại các thỏa thuận hợp tác kinh tế một cách không thương tiếc...
Còn nữa...Quá trời !
Vậy giờ phải làm sao ?
Ai lỡ bệnh lo dưỡng cho khỏe, ai khỏe ráng đừng bệnh rồi coi có việc gì tốt mà làm. Còn chuyện gì khác thì tới cho tới chứ sao, ngay cả Thiên tử còn phải chỉ có nước đứng nhìn huống là dân đen làm được gì ?!

Học được Kinh Dịch có thể hiểu trước Thiên ý mà không sợ bị trách.

-Đông Quang-

https://www.dongquangus.com/2021/12/du-oan-tinh-hinh-gioi-2022.html