Khi có việc cần tư vấn quyết định gấp hãy gọi/sms ngay số 083 313 9692 - 0948 831 3060 hoặc e-mail về dongquangus@gmail.com để được ưu tiên tư vấn nhanh!

Thứ Tư, 22 tháng 6, 2022

Định hướng tương lai qua Bình giải lá số Tứ trụ/Bát tự của bạn

-Đông Quang-

 Bói bài chỉ trả lời được những việc nhỏ và ngắn hạn, Thần số học không nói được tương lai bạn nên đi hướng nào, chọn dùng việc và vật chi để gần lành tránh dữ. Các chương trình khơi dậy tiềm năng con người bạn xong rồi thì có quyết định được làm việc chi cho hợp và ít thất bại đỡ mất thời gian ? 

Nói đơn giản câu hỏi "Tôi định du học Canada liệu có thành công không ?" ; "Tôi định năm nay đầu tư tài chính vào mảng gì an toàn và có lợi nhuận tốt?"; "Sức khỏe của tôi sau này thế nào?" ; "Cưới vợ năm nay có hợp mệnh không ?"; "Sinh năm 1989 lấy chồng 1986 là hợp hay kỵ mệnh?"; "Tốt nghiệp đại học ngành Kiến trúc nhưng không thích đi làm xây dựng, giờ nên làm sao?" ; "Cha mẹ năm nay có khỏe chăng ?" .v.v... thì nên chọn Huyền môn Mệnh học Tứ trụ và Dịch lý.  

Hãy đăng ký tại e-mail dongquangus@gmail.com để được tư vấn thêm các bước bình giải mệnh.

Tham khảo thêm lá số mẫu tại đây: 

Hoặc với những vấn đề vừa và nhỏ cần tư vấn trực tiếp bạn hãy liên lạc số điện thoại : 083 313 9692 (gặp thầy Đông Quang).