Khi có việc cần tư vấn quyết định gấp hãy gọi/sms ngay số 083 313 9692 - 0948 831 3060 hoặc e-mail về dongquangus@gmail.com để được ưu tiên tư vấn nhanh!

Thứ Năm, 27 tháng 10, 2022

Những App coi bói xem mệnh. Rẻ thì có tốt ?

 -Đông Quang-

Về nguyên tắc cuộc đời, không có đồ vừa rẻ vừa tốt, với xem mệnh cũng vậy, không có app tự động coi bói, coi quẻ coi mệnh nào có thể đạt được lợi ích hơn việc được một chuyên gia xem cho. Chúng chỉ là những phương tiện, nghĩa là chỉ được dùng cho con người lấy đó mà xem cho người, chẳng thể thay người mà xem. 

Để xem được chính xác cát-hung một lá số, người thầy phải nghiên cứu và có kinh nghiệm làm việc ít nhất 10 năm, 20 năm thậm chí là cả đời. Một app coi bói sao có thể cao tay hơn được chăng ? Thế nên những gì rẻ, dễ, tiện thì khó mà nói là "bổ dưỡng" bằng hàng thửa riêng được, cùng lắm chỉ để coi chơi giải trí, những việc hệ trọng nhất định không thể khinh suất dựa vào. 

Như một lá số Tứ trụ/Bát tự/Tử vi, tuy chỉ có mấy chữ nhưng thuật toán sâu xa, phân tích phải cặn kẽ, chi tiết, dự đoán được nhiều tình huống có thể xảy đến đồng thời cung cấp giải pháp để hóa giải kiếp nạn. Đó là những việc mà một app coi bói không làm được. Chúng chỉ có thể tính toán ra còn dữ kiện từ phép tính ấy phải do con người dùng để xem cho người. Sự biến hóa của con người là cái mà không có cỗ máy nào có thể thay thế. Phần tâm linh, huyền bí, những nguồn năng lượng thần kỳ là cái mà những cỗ máy, những ứng dụng máy tính không thay thế được. Quan trọng là tâm hồn con người nữa, người thầy xem mệnh cho khách, nhất định có thấu lý tình cảm, độ lượng, phúc đức của khách, nhân đó mà chỉ cho điều huyền diệu giúp đạt được thành công trong cuộc sống. 

Cái "Hồn" kết giao giữa người xem và người được xem mới là chỗ thấy được thiên cơ vi diệu.

Đăng ký xem mệnh/xem quẻ tại : dongquangus@gmail.com hoặc phone: 083 313 9692 (thầy Đông Quang)