Khi bạn gặp việc khẩn cấp cần xem mệnh hoặc quẻ để tiên liệu sự việc hãy gọi/sms số 0833 139 692 hoặc 036 313 9192 ; E-mail: dongquangus@gmail.com để được tư vấn

Thứ Sáu, 28 tháng 4, 2023

Mùa thi tới rồi !

 "Học tài thi phận". Liệu đó có phải do định mệnh ? Học giỏi tới đâu, thuộc bài cỡ nào rồi vào phòng thi vẫn phải trông đợi số phận ?

Mùa thi sắp tới rồi, con em chúng ta sắp trải qua những kỳ thi quan trọng để chuyển cấp, tốt nghiệp PTTH, thi đại học, thi đầu vào các trường nước ngoài .v.v...Vậy liệu các con có thi đậu kỳ thi lần này không ? Đó là câu hỏi mà các phụ huynh đều rất quan tâm. 

Đối với Huyền môn Lý số, đó không phải câu hỏi khó. Dựa vào xem mệnh bằng môn Tứ trụ, gieo quẻ bói Dịch Mai Hoa hoàn toàn có thể có lời giải đáp.

Thí dụ: 

Có một học sinh gieo quẻ hỏi sắp tới cuối năm có kỳ thi quan trọng không biết có qua được không ?

 NK Mậu Dần – Ngk Mậu Thìn – Th tuế Kỷ Hợi- 8h tối

Quẻ Chủ: Khôn vi địa - cung Khôn                                          Biến quẻ: Thuần Cấn

  Tử tôn Dậu kim.. thế X                                                              -> Dần 

  Thê tài Hợi thủy ..

  Huynh đệ Sửu thổ..

   Quan quỷ Mão mộc.. ứng X                                                     -> Thân

   Phụ mẫu Tỵ hỏa.. 

   Huynh đệ Mùi thổ..

 - Quẻ này tam hội Mộc cục là Quan cục xung hào Thế.  Tử tôn biến ra Quan quỷ tất thi đỗ.  Thái tuế sinh cho hào Quan nhưng cái lo là Tử tôn lại trì thế.  Quan hào hóa thoái là thi khó đậu. Tuy nhiên cuối năm là lúc mùa Đông, Thủy vượng Kim hưu, Mộc tướng khí nên bản lĩnh trong phòng thi mạnh mẽ, tuy có chút khó khăn nhưng vẫn vượt qua, kết quả không hẳn xuất sắc nhưng cũng khá.

Quả nhiên về sau đúng là vượt qua kỳ thi với điểm số khá tốt.

*Các em học sinh, các phụ huynh có con em sắp thi tốt nghiệp hoặc vào đại học, du học... có thể liên lạc đặt lịch xem quẻ hoặc xem mệnh xem "thi phận" các con thế nào để tiện bề sắp xếp.

Liên lạc e-mail: dongquangus@gmail.com hoặc Zalo 0833139692 

-Đông Quang-