Mùa dịch thầy vẫn làm việc online. Khi bạn gặp việc khẩn cấp cần xem quẻ bói Dịch để hỏi kế sách hoặc đăng ký xem Tứ trụ... hãy gọi/sms số 083 313 9692 hoặc e-mail: dongquangus@gmail.com để được tư vấn giải pháp tháo gỡ!

Thứ Hai, 19 tháng 1, 2015

Việt Nam và Thế giới 2015

Nếu như năm Giáp Ngọ là năm Phệ Hạp, là thời một khối thống nhất bị rạn nứt, cọ xát nhau như muốn rời ra thì năm nay người ta càng rời ra. Nguyên nhân của sự rời bỏ là do người ta mâu thuẫn nhau, cãi nhau...
Nói về cãi nhau thì có nhiều kiểu cãi nhau. Từ chuyện lặt vặt trong nhà, người ta phàn nàn cái chảo, cái xoong, cằn nhằn ông chồng, con chó... cho đến chuyện ngoài đường bực bội cái xe, con hẻm, rồi đến chuyện quốc gia đấu võ mồm về ông này tham bà kia nhũng, rồi chuyện Bắc Nam, Tây Tàu, tôn giáo,... đâu đâu không dính líu gì mấy đến mình mà người ta cũng tranh cãi...
Giải pháp cho mọi người năm nay là đừng có cãi. Đúng hay Sai rất khó biết. Do đó hãy nhớ biết dừng, biết "bỏ", hề hà cạn ly trà cho qua, nếu không lâu dần khi cái khẩu nghiệp nặng nề tới mức thái quá sẽ để lại hậu quả bất hòa, thậm chí đến cùng cực như ai kia thì nó sanh ra họa sát thân. Đó cũng do bởi Thân-Khẩu-Ý đều trong một, chẳng phải hai, ba. Có câu "Thần khẩu hại xác phàm" là vậy. 
Năm nay cũng là năm của lừa dối. Nhiều thứ người ta nói có vẻ đúng mà chưa chắc đúng, nhiều cái sai rõ ra mà chả mấy ai tin lại còn tung hô đó là chân lý. Sự méo mó của truyền thông, thông tin, tin tức, lời đồn... khiến có nhiều việc ta thấy người xấu vẫn còn đỡ nguy hiểm hơn những kẻ giả vờ làm người tốt.

-dongquangus-

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét