Khi bạn gặp việc khẩn cấp cần xem mệnh hoặc quẻ để tiên liệu sự việc hãy gọi/sms số 0833 139 692 hoặc 036 313 9192 ; E-mail: dongquangus@gmail.com để được tư vấn

Thứ Tư, 17 tháng 1, 2024

QUỐC VẬN VIỆT NAM 2024

-Đông Quang-

Phàm là trên đời, không ai không có số mệnh, vì thế mà quốc gia, dân tộc cũng có mệnh số. Suốt hàng nghìn năm qua, ở phương Đông, hàng năm các vị vua đều lệnh cho một vị bốc quan lấy quẻ xem số quốc gia năm mới lành dữ thế nào, bá tánh có được may mắn, bờ cõi biên ải có bình an, phương nào nạn nào đặng còn chuẩn bị, ... Ngày nay, không biết có còn lệ đó hay không nhưng dân đen như chúng ta cũng thật quan tâm lắm coi coi năm mới cộng đồng xã hội thế nào, có bình an và no ấm không đặng còn liệu việc, chuẩn bị tinh thần...
Thế nên hỏi chứ năm nay quốc vận ra sao?
Giáp Thìn vốn là năm ngoài thì Nóng mà trong thì Khô, đất đai môi trường sông nước tài nguyên có điềm bất thường kiểu như biến đổi khí hậu cũng làm biến đổi địa hình, dễ có động đất ở nơi nhiều dê núi tầm tháng 6-7, mùa mưa thì mưa nhiều mà nắng cũng gay gắt ngay từ mùa xuân và dù là mưa nhiều thì nóng và khô vẫn là chủ đề của lãnh thổ. Do vậy chắc nên đề phòng các việc thiếu nước. Mùa bão năm nay gió mạnh, vì chủ đề là nóng khô nên nước ít.
Giáp Thìn người làm quan sẽ đem lại lợi ích tiền tài cho người dân vào mùa Hạ nhưng vì ở chỗ tranh đấu nên có lúc vì đố kỵ tài năng mà lại có chuyện... Dù sao thì xưa nay vẫn vậy, thôi ai muốn làm gì làm, miễn để dân đen có công ăn chuyện làm, có cơm ăn qua ngày, tối về ngủ ngon, lễ lạc vui chơi ca hát, nhậu về cũng còn tiền đi taxi... Dân đen mà, cũng chỉ mong vậy thôi.
Giáp Thìn cũng là năm người ta tiếp tục mở rộng sự quan sát theo dõi, những sự kiện về quản lý con người sẽ là điểm nhấn, sự kết nối, liên minh, liên kết cũng là chủ đề của năm.
Giáp Thìn là năm sự thay đổi vẫn tiếp diễn, một số thực thể, mô hình lộ ra sẽ lùi vô, những trường phái hoặc quan điểm nào gốc là ẩn sẽ ẩn thêm ít lộ, những mô hình nào đầy lên sẽ bị nghiêng đổ và ngược lại sẽ có sự đổi vai. Nói chung thời Thay Đổi vẫn tiếp tục.
Giáp Thìn năm nay ngôi Trời khá yên ổn nên họa lớn ít thấy, chiến tranh loạn lạc chắc không có, mất mùa cũng chỉ cục bộ mà vì là vẫn còn trên địa cầu nên chịu ảnh hưởng nhất định của sự suy thoái khí lực, nói chung dân cũng được yên lòng, có ngôi vua dường như gặp hợp với các vị thần nên cũng may mắn... ...
Giáp Thìn là năm nhân dân sẽ gặp nhiều vất vả nhưng đó lại là điều tốt. Vì sao ? Vì chẳng còn thời cho lối sống ăn xổi ở thì nữa, mọi người cần thay đổi để ngày một tốt hơn, ai sống ngược lại sẽ gặp điều không tốt. Và trong cảnh vất vả vậy lại vẫn có điều tốt đó là sẽ được phát tài lộc, ai chăm chỉ sẽ phát tài nên mới nói "Hãy chăm chỉ làm việc và vui vẻ thụ hưởng thành quả lao động của mình, chớ có làm ngược lại"