Khi bạn gặp việc khẩn cấp cần xem mệnh hoặc quẻ để tiên liệu sự việc hãy gọi/sms số 0833 139 692 hoặc 036 313 9192 ; E-mail: dongquangus@gmail.com để được tư vấn

Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Tại sao chúng ta cần biết trước chuyện sắp tới ?

Vì vạn sự chẳng qua khỏi chữ Thời nên cần phải biết cái Thời của mình ở đâu để liệu mà đi cho đúng.
Thế gian mê tín là do lòng người ngu muội, cứ cố lao theo cái mình muốn mà không trọng Nhân Quả. 64 quẻ Dịch nói dài mấy cũng chỉ quanh chữ Đạo Đức, nói Âm Dương cũng là nói Nhân Quả mà thôi.
Như người sống thiện, làm trăm việc tốt mà thời tốt chưa tới vẫn xấu.

Thời xấu là thời Tà khí xâm phạm tính mệnh, nếu không phải hàng Đại Sư thì lòng người dẫu tốt cũng dễ trở nên u mê, dễ đưa ra những quyết định lầm lạc. Dẫu có đợi sau đó làm việc thiện báo đền cũng chẳng tốt bằng. Biết trước để có sự chuẩn bị về tinh thần ngay hiện đời thì hẳn nhiên sẽ tự tin hơn. Do đó chẳng thà biết trước mà lo trước, biết giữ thân trước nghịch cảnh để đỡ phải làm chuyện lỡ lầm vậy.


Viết ngày 16 tháng 2 năm 2016.
-dongquangus-

2 nhận xét:

  1. Thầy rõ trước tường sau như vậy rồi thì con xin thầy cho con biết đôi chút về cái biết đó của con đã đến đâu! Con sinh lúc 20h00 ngày 15 tháng 11 năm Canh Ngọ (1990) âm lịch tại bệnh viện Gia Định, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh! Con chờ mong vài điều từ Thầy! Vì con đang bắt đầu cảm nhận vận mệnh của mình!

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Có Âm thì mới có Dương hoặc ngược lại. Cũng như "có kịch mới dịch nên tuồng", còn huyền môn thì "khi không còn giải quyết được vấn đề theo cách thông thường nữa thì hãy hỏi...", do vậy nếu con không có việc gì khẩn thiết hoặc không có điểm nổi bật nào cần biết thì không nên hỏi.

      Xóa