Mùa dịch thầy vẫn làm việc online. Khi bạn gặp việc khẩn cấp cần xem quẻ bói Dịch để hỏi kế sách hoặc đăng ký xem Tứ trụ... hãy gọi/sms số 083 313 9692 hoặc e-mail: dongquangus@gmail.com để được tư vấn giải pháp tháo gỡ!

Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Khi mệnh đến giai đoạn 54 ~ 59 tuổi

Về mặt mệnh học mà nói, bất cứ ai đến độ tuổi tầm 54 ~ 59 đều dễ gặp vấn đề về mệnh, kẻ thì mất người thân, người thì bị bệnh nặng, tai nạn, người thì mất chức vụ, thân bại danh liệt, thậm chí mất mạng...
Tại sao lại như vậy ?
Bởi đó là thời kỳ "chuyển giao" hay "quá độ" của mệnh để sang giai đoạn mới, tà khí từ nhiều năm trước còn dư dồn về giai đoạn này. Tức là nghiệp xấu (dù nhỏ, lặt vặt) từ lâu nay "dồn cục" lại công phá mệnh.
Do vậy phàm là người ở đời khó ai tránh khỏi hoàn toàn kiếp nạn đoạn này, chẳng lẽ tuyệt đối không có nghiệp xấu nào !
Đối với người làm quan, giai đoạn này cũng rất nhạy cảm, dễ bị cách chức, ví dụ như :... Thậm chí là bị bắt bớ, tù đày. Nặng nhất là tính mạng gặp nguy hiểm...
Làm sao để biết năm hạn của mệnh mình thuộc năm nào ?
Cần tìm gặp các nhà nghiên cứu về Mệnh lý học để họ thông qua ngày tháng năm và giờ sinh của mình mà lập lá số Tứ trụ rồi phân tích cho biết thông tin chính xác năm nào, thậm chí là tháng xảy ra sự việc.
Cách tốt nhất để vượt qua thời kỳ 54~59 "nhạy cảm" này là hãy buông xả, rũ bỏ bớt bụi hồng trần, chăm làm điều phúc đức...và một số bài hóa giải khác.


-dongquangus-

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét