Khi có việc cần tư vấn quyết định gấp hãy gọi/sms ngay số 083 313 9692 - 0948 831 3060 hoặc e-mail về dongquangus@gmail.com để được ưu tiên tư vấn nhanh!

Thứ Ba, 30 tháng 5, 2017

Em bé có triệu chứng bệnh nguy hiểm, vậy nên làm sao ?

Kinh Dịch, ngoài là một tác phẩm văn học, triết học để mọi người nghiền ngẫm, suy tư...thì đó còn là một bộ môn dự đoán có nhiều lợi ích thực dụng.

Ví dụ như có một hôm nọ, con tôi đang vui vẻ bình thường, bỗng dưng nôn ói, mặt mũi xanh mét, tay chân lạnh tanh, xuôi xị, nằm lăn ra ngủ li bì, ...Nhớ lại hồi chiều thấy trên đầu con có vết trầy xước, nghi là ngã té bị đập đầu vào vật cứng. Tôi buộc phải thận trọng không loại trừ khả năng có tổn thương não, hoặc có thể chỉ là rối loạn tiêu hóa do ăn phải các thứ không tốt.

Lúc bấy giờ nhà thì ở cách xa bệnh viện, đi lại không khó nhưng bệnh viện là chỗ dễ bị lây nhiễm các bệnh khác nên cần hạn chế đưa bé tới đó nếu không thực sự cần thiết là điều đúng đắn.
Những lúc như vậy, sử dụng bộ môn dự đoán của Dịch sẽ hữu hiệu. Tôi bèn lập quẻ xem em bé có làm sao không ? Vậy liệu con có triệu chứng như thế có phải là có gì đó nguy hiểm tính mạng hay không ? Nếu nguy hiểm sẽ lập tức đưa đi cấp cứu, nếu không sao thì có thể chăm tại nhà.

Ngày X tháng Y năm Z , giờ N

Được Quẻ Hỏa Trạch Khuê, hào 4 động biến quẻ Sơn Trạch Tổn.

Quẻ này Khuê, hào từ có câu "Dù có nguy thì cũng không sao. Chỉ cần gặp được nguyên phu là tốt."  Vậy tức điềm báo khả quan. Lại thêm hào dụng thần tọa vượng địa, trì thế mà lại minh động...và thêm vài yếu tố khác, tất cả đều đưa đến kết luận không sao.

Sau cùng tôi quyết định để bé ở nhà theo dõi... Quả nhiên lát sau bé tỉnh táo trở lại, đi bô thì thấy tiêu chảy, rồi nôn ra các đồ ăn hồi chiều...Khoảng vài giờ sau bé thức dậy đòi ăn uống và tình hình đã ổn.

Nguồn hình minh họa : Internet

*P/s: Việc xem quẻ mang tính tham khảo ứng dụng, không có tác dụng chữa bệnh nên ưu tiên nhất vẫn là hỏi ý kiến bác sĩ qua điện thoại hoặc đến bệnh viện.

-dongquangus-