Mùa dịch thầy vẫn làm việc online. Khi bạn gặp việc khẩn cấp cần xem quẻ bói Dịch để hỏi kế sách hoặc đăng ký xem Tứ trụ... hãy gọi/sms số 083 313 9692 hoặc e-mail: dongquangus@gmail.com để được tư vấn giải pháp tháo gỡ!

Thứ Bảy, 3 tháng 6, 2017

Dụng thần của Mệnh

Mỗi mệnh người chúng ta đều có nhược điểm nào đó khiến cho mệnh bị mất cân bằng, theo đó thì có một hành nào đó trong Mệnh bị thiên lệch, bị "nặng" khiến mệnh bị "ì ạch", thái quá... Trong khi đó Dịch lý luận rằng mọi thứ phải đạt tới sự cân bằng, hài hòa thì mới tốt. Tức là nên chiết giảm sự thái quá của Hành bị thiên lệch ấy, đồng thời tăng cường sức mạnh cho Hành bị suy yếu, sao cho Ngũ hành cơ thể đạt trạng thái hài hòa. Do vậy việc áp dụng dụng thần vào đời sống sẽ giúp mệnh được cân bằng, nhân đó cuộc sống cũng tốt đẹp, bền vững hơn. Đại khái là thế !

Việc phát hiện dụng thần của Mệnh không dễ dàng như tra bảng xem mệnh nạp âm dựa trên năm sinh, mà đòi hỏi phải xem xét tổng thể Năm Tháng Ngày Giờ sinh.v.v...Cần có các thầy giúp đỡ hoặc có học tập bộ môn Tứ trụ mới biết được...

Nguồn hình: Designed by dongquangus
-dongquangus-

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét