Khi có việc cần tư vấn quyết định gấp hãy gọi/sms ngay số 083 313 9692 - 0948 831 3060 hoặc e-mail về dongquangus@gmail.com để được ưu tiên tư vấn nhanh!

Thứ Bảy, 1 tháng 7, 2017

Mệnh người "chưa tốt" - Phần 2

Đối với mệnh người "chưa tốt" mà nói, phạm phải Tam hình, Lục hại là cần phải chú ý. Hoặc sống tôn trọng luật pháp hoặc tìm chỗ học Đạo mà tu tâm dưỡng tánh, nếu không nhẹ thì bị chê cười, tẩy chay khỏi tập thể, bị luật pháp hình phạt, nặng thì bị chính quyền bắt giữ phạt tù thậm chí tử hình.
Vì sao ?
Mệnh bị hình hại vốn dễ bị đời chèn ép, tuổi thơ thường làm con cháu nhà có lối giáo dục bằng sự lừa gạt, uy hiếp, đòn roi...ra đường dễ bị ức hiếp, hù dọa, lừa đảo...Dẫn đến hệ lụy tuổi trưởng thành nhân sinh quan sai lầm, lấy lừa đảo làm niềm vui và lối sống... (Điều đó cho thấy tuổi thơ quan trọng biết chừng nào ! Giáo dục tuổi thơ sai lầm thì hậu quả xấu cho xã hội sẽ kéo dài và khó khắc phục. Xã hội nhiều tội phạm là do lỗi của giáo dục.)
Thí dụ mệnh phạm Sửu Mùi Tuất là tam hình, nếu thiếu sự chế hóa, tứ trụ lại cấu thành nhiều yếu tố có lục hại thì dễ phạm pháp. Mệnh đến vận Tam hình mà là Sửu Mùi Tuất thì thuộc phạm Hình Vong ơn, tức mang ơn ai thì lại lừa người đó. Trong nhà thì dễ phạm tội bất hiếu, ra đời thì bất trung. Chả phải thế mà gọi là bị hình phạt ?! Tam hình 3 Địa chi nặng hơn 2. Cũng có trường hợp phạm Tam hình dễ bị phạt nhưng có chế hóa thì lại là bị oan, dễ bị phạt hành chính, hoặc đơn giản là buộc phải ra tòa vì bị người ta lừa...
Thế làm sao để khắc phục ?
Đọc lại đoạn đầu tiên của bài viết này.
-dongquangus-