Khi bạn gặp việc khẩn cấp cần xem mệnh hoặc quẻ để tiên liệu sự việc hãy gọi/sms số 0833 139 692 hoặc 036 313 9192 ; E-mail: dongquangus@gmail.com để được tư vấn

Thứ Sáu, 8 tháng 2, 2019

Xem mệnh đầu năm

Xem mệnh đầu năm là văn hóa của người Việt nói riêng và Á Đông nói chung. Đó không có gì sai, vì xuất phát từ nhu cầu thực tiễn là cần dự đoán trước xu thế cuộc sống để liệu bề chuẩn bị, nếu không liệu nổi vật chất thì cũng chuẩn bị trước về tinh thần để khi hữu sự sẽ không quá bất ngờ gây bấn loạn. Nếu có cái gì gọi là sai thì đó là do quá mê mà xa rời thực tế rồi rơi vào thuyết định mệnh làm việc xem bói, xem mệnh phản tác dụng. Cái gì quá cũng không tốt nhưng sẽ bàn trong chủ đề khác. Ở đây cần nói là xem bói, xem mệnh như thế nào cho đúng ?
Điều đầu tiên là khoan tin những tài liệu trôi nổi trên mạng, nhất là những tài liệu dự đoán chỉ dựa theo có mỗi cái năm sinh. Mặc dù đúng năm sinh là "gốc của mệnh", có thể hiểu đó như là "gốc của cây đời" nhưng đâu chỉ có vậy, còn có "thân, cành, lá, hoa, quả" (tức tháng, ngày, giờ sinh) của "cây" ấy nữa chứ !
Như năm vừa qua - 2018 Mậu Tuất- mặc dù nhiều người nói năm Tuất là "năm tuổi" sẽ xui nhiều nhưng thực tế làm việc của dongquangus cho thấy nhiều bạn tuổi Tuất rất hạnh phúc và thành công. Hay tuổi Thìn được xem là xung Tuất nhiều tai nạn thì có bạn đúng là gặp điều không hay nhưng cũng có người chả sao cả ! Vậy căn cứ theo thực tiễn rõ ràng xem mệnh mà chỉ dựa năm sinh thôi là nửa đúng nửa sai (vậy thì không đạt yêu cầu đặt ra).
Vậy phải làm sao ?
Tốt nhất là nên xem bằng môn Tứ trụ , dựa vào ngày tháng năm giờ sinh để có được kết quả dự đoán chính xác cao hơn.
Nếu điều kiện không cho phép (khó tìm thầy) thì bất đắc dĩ cũng có thể dự đoán sơ bộ theo năm sinh để đề phòng cho chắc ăn cũng được. 
Theo đó : năm Kỷ Hợi 2019
- Các bạn tuổi Tỵ gặp năm Hợi là "xung xuất", sẽ có nhiều việc phải rời xa quê hương, nhà cửa, xuất giá tòng phu... Nếu tháng hoặc ngày giờ sinh là Tỵ thì càng xung, càng đi, một số sẽ gặp cảnh chịu nạn hoặc chịu tang phụ mẫu/ông bà.
- Các bạn tuổi Hợi gặp năm nay mà tháng sinh là Tỵ sẽ dễ có thay đổi công danh, nhà ở...
- Các bạn tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi đều cẩn thận vì phạm khắc thái tuế Hợi.
- Các bạn tuổi Thân sẽ bị phạm lục hại đố kỵ, dễ bị gây sự bởi người lớn, cấp trên, phần nhiều là cãi nhau do đố kỵ, hiểu lầm...
- Người già sợ hợp nên các ông bà, cô bác tuổi Dần/Mão nên chú ý sức khỏe có bất ngờ... !
Ngoài ra các tuổi khác nói chung thầy không có ý kiến vì cần coi từng trường hợp cụ thể. Còn các tuổi kể trên thì mức độ nặng nhẹ khác nhau cũng tùy từng mệnh.
Còn tuổi nào gặp may mắn ? Lại phải tùy theo kết cấu tứ trụ mới nói được. "Phúc bất trung lai", đâu có khinh suất phán bừa !

-dongquangus-