Mùa dịch thầy vẫn làm việc online. Khi bạn gặp việc khẩn cấp cần xem quẻ bói Dịch để hỏi kế sách hoặc đăng ký xem Tứ trụ... hãy gọi/sms số 083 313 9692 hoặc e-mail: dongquangus@gmail.com để được tư vấn giải pháp tháo gỡ!

Thứ Bảy, 20 tháng 6, 2020

Dự đoán tình hình dịch bệnh Covid-19 (mới)

-Đông Quang-
(Ứng dụng Dịch lý vào đời sống)
Dự đoán tình hình dịch bệnh Covid-19

Vậy là...Như đã nói, "Nó" vẫn còn ở ngoài kia, ai cũng có thể trở thành bệnh nhân, rồi "nó" sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa ! Nhiều người dự đoán cho biết mùa Hạ sẽ thắng "nó" nhưng làm gì có ! Lại có người nói năm nay nó "sẽ biến mất một cách kỳ lạ" giờ chỉ là lời đồn ! Thực ra mùa Hạ Hỏa vượng nên "nó" chỉ tạm thua 1 bàn mà thôi ! Thua 1 bàn chưa phải là thua cả cuộc chiến và ngược lại thắng 1 điểm vẫn chưa phải là thắng chung cuộc. Vậy cuộc chiến sắp tới sẽ còn dài và Hỏa Thần vẫn chưa trở về dù Hỏa Thần vẫn quanh đây !

Giờ phải làm sao ?

Hãy kêu gọi các vị vua khắp nơi cùng đồng lòng chung tay tập trung lãnh đạo mọi người "kháng chiến" thay vì mạnh ai nấy lo ! Phải có những hội nghị thượng đỉnh, các vị vua gặp nhau và cùng thống nhất đường lối, sau đó bằng uy tín "Nhất ngôn cửu đỉnh" của mình mà làm cho bằng được thì nhất định bệnh tật sẽ lui !
Còn nhân dân, hãy đồng lòng mời gọi Hỏa Thần trở về !
Làm sao để Hỏa Thần trở về ?
Hãy sống theo Đức của Hỏa Thần !

Hãy sống theo Đức của Hỏa Thần !
Nguồn hình: Báo Tuổi Trẻ Online (Đông Quang edited)Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét