Khi có việc cần tư vấn quyết định gấp hãy gọi/sms ngay số 083 313 9692 - 0948 831 3060 hoặc e-mail về dongquangus@gmail.com để được ưu tiên tư vấn nhanh!

Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Thế giới thế nào là tùy thuộc cách nhìn của bạn !

Thế giới thế nào là tùy thuộc cách nhìn của bạn ! Hoa nào cũng đẹp, không có hoa xấu, nếu có hoa nào đẹp nhất thì đó là do bạn sống trong văn hóa yêu thích hoa ấy mà cho là đẹp, nếu có hoa nào là xấu cũng là do suy nghĩ của bạn từ nền văn hóa chê bai hoa ấy !
Kinh Dịch thì nói Vạn sự không qua khỏi chữ Thời, hàm ý có Thời bạn cho hoa này là đẹp, có Thời bạn cho hoa kia xấu nhưng sang Thời khác bạn lại nghĩ ngược lại.
Cũng như những hình ảnh khác vậy, có những thứ bạn không thích rồi ghét, chê bai, sinh ra nhiều suy nghĩ tiêu cực khác... Hãy tha thứ cho bản thân mình, tha thứ cho tâm hồn mình. Đừng bắt cõi Tâm trong sáng ngày nào bị vò xé trong các mối dây bất mãn cuộc sống...
Đó cũng là cách tìm được cái Thật trong thời Ảo ! Biết được sự Thật của Ảo chính là Ảo rồi thì cũng như xem xong bộ phim, khóc cười ít phút thôi rồi nhà ai nấy về...

Nguồn hình: Đông Quang chụp

-Đông Quang-